Cách chơi

Hướng Dẫn Chơi Mortal Kombat X – Nhà Xinh Plaza

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi mortal kombat x dành cho bạn

Là một trong những tựa game đối kháng, Mortal Kombat X dù đã được sản xuất từ lâu nhưng vẫn rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ. Nếu mới chơi game này chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau đầu về luật chơi cũng như cách để có thể vượt qua các thử thách. Trong bài viết dưới đây hãy cùng http://sumuoi.mobi khám phá cách chơi Mortal Kombat X chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mortal kombat x

Tìm kiếm và sử dụng Koin

Koin trong game rất quan trọng. Đây là một đơn vị tiền tệ bạn có thể kiếm được thông qua việc chiến đấu và đánh bại đối thủ. Bạn có nhiệm vụ phải hoàn thành các trận đấu tháp trong cốt truyện của Mortal Kombat X.

Cách chơi Mortal Kombat X đầy đủ, chi tiết

Khi chơi Mortal Kombat X, người chơi sử dụng Koin để thực hiện các nhiệm vụ nâng cấp nhân vật và kỹ năng. Việc nâng cấp sẽ tốn của bạn một số tiền kha khá. Bạn có thể lựa chọn cày game để kiếm Koin hoặc nạp tiền trực tiếp vào game.

Xem thêm:  Cách làm chè trôi nước ngũ sắc mềm dẻo, dai ngon không bị cứng

Tham gia trận đấu và gấp đôi damage

Trong cách chơi Mortal Kombat X, khi chơi game trên điện thoại sẽ có nhiều điểm khác biệt so với chơi trên máy tính. Người chơi chạm và thực hiện thao tác vuốt trên màn hình thay vì ấn nút và di chuyển nhân vật. Vì vậy, chơi trên các thiết bị cảm ứng sẽ dễ thao tác hơn.

Trong game có thêm nhiều tính năng mới mẻ. Ví dụ như biểu tượng hộp sọ. Nếu biểu tượng này xuất hiện trên góc trái màn hình và phát sáng thì hãy vận dụng các kỹ năng chạm và vuốt thật nhanh để không bị thua cuộc. Cách này sẽ gây ra một lượng damage khổng lồ lên đối phương.

Tìm hiểu cách tải Mortal Kombat X Hack đầy đủ và chi tiết nhất dành cho các game thủ. Xem ngay để biết thêm thông tin nhé!

Các phần thưởng trong game

Mortal Kombat X có thêm các phần thưởng theo level. Khi bạn đăng nhập game hàng ngày cũng sẽ được nhận thưởng. Phần thưởng sẽ bao gồm Koin và các vật phẩm giá trị khác. Phần thưởng sẽ được nhận trước khi tham gia trận đấu và cứ 24 giờ chúng lại được rết lại một lần.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Kháng Lại Hiệu Ứng Hoảng Sợ Của Ak Bul Và Kang Gwi?

Thử thách trong Mortal Kombat sẽ tăng theo level

Vậy trong cách chơi Mortal Kombat X để gia tăng cơ hội nhận thưởng, bạn nên chăm chỉ đăng nhập game hàng ngày nhé! Các phần thưởng có được sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội chiến thắng trong game.

Xem thêm:  Tôi đã từng cố chơi bài Yu-gi-Oh ngoài đời thực và khổ sở như thế

Tìm hiều về Sniper Fury: game bắn súng FPS đỉnh cao dành cho máy tính và điện thoại. Tải về ngay để cũng bạn bè chơi game nhé!

Tung Combo và phòng thủ

Hãy tận dụng cơ hội để tung ra các cú đánh liên hoàn vào đối thủ. Các cú đánh này sẽ gây tổn thất nghiêm trọng đến sức mạnh của đối phương. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng sau khi Combo đối thủ có thể tận dụng sơ hở của bạn để tung đòn đánh chớp nhoáng khiến bạn không kịp trở tay. Vậy nên trong cách chơi Mortal Kombat X phòng thủ vẫn là vấn đề quan trọng nhất.

Nhiệm vụ phụ trong game

Ngoài những nhiệm vụ chính, khi tham gia Mortal Kombat X, người chơi còn phải giải quyết rất nhiều thử thách phụ. Bên cạnh việc kiếm Koin thì bạn cũng phải tìm được một số lượng Soul nhất định để mở khóa và thực hiện nâng cấp các kỹ năng trong game.

Hãy quay trở về màn hình chính và ấn vào biểu tượng Menu ở góc bên phải. Sau đó ấn chọn mục ‘Bonus Missions’ là có thể bắt đầu cày game. Nhiệm vụ trong mỗi lần đăng nhập sẽ khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ bạn kiếm được từ 4 đến 5 Soul. Nếu tham gia chiến dịch Towers, người chơi sẽ nhận được 3 Soul ở mỗi tháp.

Trang bị cho nhân vật

Trong cách chơi Mortal Kombat X, để nâng cấp nhân vật phải sử dụng toàn bộ số Koin và Soul bạn có để gia tăng sức mạnh. Hãy vào mục Kollection trong game và tiến hành lật các thẻ bài.

Xem thêm:  Cách chơi xạ thủ - AD liên quân mobile “gà” mấy cũng thành Pro

Trang bị cho các nhân vật trong Mortal Kombat

Lật thẻ bài sẽ mở ra các khu vực nâng cấp khi bạn mua các trang thiết bị cho nhân vật. Khi tham gia các Tower trong cốt truyện thì những nâng cấp này sẽ tìm thấy trong thẻ bài. Sử dụng chúng cho hợp lý để tránh lãng phí nhé!

  • Hướng dẫn chơi pokemon go trên pc
  • 1️⃣build guide vel’koz mùa 11: hướng dẫn cách chơi
  • Hướng dẫn chơi adorable home
  • Hướng dẫn cập nhật google play

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Công Nghệ

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com