Cách chơi

Hướng dẫn cách chơi megaman x8 vô cùng đơn giản – MSmobile

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi megaman x8 dành cho bạn

Video Cách chơi megaman x8

Bạn có thể hóa thân thành siêu anh hùng mình thích và tham gia các cuộc hành trình phiêu lưu để ngăn chặn những âm mưu đen tối. Một trong những game nổi tiếng các bạn có thể chơi đó là megaman x8. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn về chơi megaman x8 chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Megaman X8 là một trong những tựa game offline hay trên máy tính và đây là phiên bản nâng cấp trong chuỗi game Megaman nổi tiếng của Capcom. Game được thiết kế với đồ họa đan xen giữa 2D và 3D đẹp mắt tạo cảm giác chân thực cho người chơi.

Game lôi cuốn nhiều người chơi với hệ thống nhiệm vụ đa dạng có tới 12 màn chơi cùng 3 chế độ chơi khác nhau từ dễ tới khó, nhiều điều bí ẩn, đặc biệt là có khả năng tương thích cao trên hầu hết máy tính hiện nay.

Hướng dẫn lấy bộ Icarus Armor

+Chức năng của bộ Icarus Armor:

 • Phần Head của Icarus Armor: Giúp bạn công thẳng lên bằng cách đội đầu

 • Phần Body: Sẽ giữ lại toàn bộ máu bị mất, dễ dàng hồi phục lại

 • Phần Buster: Tích đầy năng lượng sẽ bắn ra tia laser lớn

 • Xem thêm: Top 17 Cách Làm Ai Là Triệu Phú Trên Powerpoint Mới Nhất 2022

  Phần Leg: Hỗ trợ nhảy cao hơn

 • Mặc đủ bộ sẽ giúp có chiêu thức mới ở nút Special Weapon

+Cách lấy bộ Icarus Armor:

Phần Head Icarus: Để tìm được phần Head của Icarus thì bạn phải chơi màn Primrose. Khi nào vào một căn phòng có vô số những khối hình vuông và 2 nút bấm xanh, hãy liên tục nhấn vào nút bấm thay đổi trọng lượng sao cho các khối vuông lấp kín hầm chông. Đưa X vào vòng tròn Teleport và nó sẽ đưa tới cái máy cung cấp icarus head, làm lại một lần nữa cho 1 hộp rơi xuống nữa và dùng double jump của Zero nhảy lên cổng là tới chỗ lấy Icarus Helmet.

Icarus Body: Để tìm phần thân của Icarus thì bạn chơi ở màn Metal Valey. Sau khi hạ gục con robot, nhìn phía dưới có một cái cửa bị chắn bởi mấy thùng xăng, hãy dùng lửa để phá và vào lấy được vật phẩm (xem hình).

Icarus Buster: Bạn sẽ tìm được phần Buster của bộ Icarus trong màn Noah’s Park. Quay lại màn này với X và zero (Pallette làm người chỉ dẫn), rồi đến 1 căn phòng mà Palletee nói vừa mới được mở (như trong hình dưới đây), vào đó và để X đến gần cái máy nhỏ sẽ gặp ông giáo sư nói chuyện và sau đó chui vào cái máy để nhặt Icarus Buster.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền với Google Adsense chi tiết từ A-Z (2022)

Icarus Leg: Tìm phần chân của Icarus ở màn Bosster Foress. Bạn đến 1 căn phòng lớn có 1 cái cây rất lớn, sử dụng người máy và nhảy thật cao về bên trái, sau đó thực hiện chiêu air-dash. Khi gần đến bờ bên kia thì nhảy ra khỏi người máy để lấy item. Màn này nên thực hiện với Zero vì có double jump, Axl cũng có thể bay và airdash được nhưng khó hơn.

Hướng dẫn lấy bộ Hermes Armor:

Chức năng của bộ Hermes Armor:

 • Phần Head: Giúp nạp năng lượng nhanh hơn

 • Phần Body: Tăng giáp đỡ mất máu hơn

 • Phần Buster: Tích đầy năng lượng sẽ bắn ra ba phát đạn ra ba hướng

 • Xem thêm: Binh pháp Cờ Tướng: Các thế khai cuộc hay nhất – Download.vn

  Phần Leg: Vô hình khi trượt

 • Mặc đủ bộ sẽ giúp X không mất máu trong một khoảng thời gian

Cách lấy bộ Hermes Armor:

Phần Head của Hermes: Tìm ở màn Central White, sau khi đua xe… Bạn hãy dùng Zero nhảy double lên khu vực phía trên cánh cổng sẽ nhìn thấy những khối băng bịt lối vào chứa item. Lúc này, hãy dùng Zero hoặc X thi triển vũ khí của Sunflower để phá băng, tiếp theo đổi sang X để lấy phần Head.

Hermes Body: Để lấy phần thân của Hermes thì phải tìm ở màn Pitch Black. Khi đến một cái thang máy, sẽ có những tia lazer bắn ngang, hãy leo lên trên cùng của chiếc cầu thang, bạn sẽ phát hiện lối thông vào item này.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chơi megaman x8 đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin này có ích. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button