Cách chơi

Cách chơi Megaman X4 trên máy tính – Thủ thuật

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi megaman x4 dành cho bạn

Trong các phiên bản Megaman bạn có thể chơi trên máy tính, huyền thoại nhất vẫn là cái tên Megaman X4. Nếu như trước đây bạn chỉ có thể chơi Mega man qua thiết bị Playstation thì hiện tại bạn có thể tải và cài đặt ngay tựa game này trên máy tính. Với lối chơi hấp dẫn, đơn giản nhưng lại mang tính chiến thuật khá cao, Megaman X4 là một trong những tựa game có thể nói là “không bao giờ lỗi thời”.

cach choi megaman tren may tinh

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MEGAMAN X4 TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Megaman được nhà sản xuất Capcom đầu tư xây dựng khá nhiều phiên bản với những điều chỉnh và tính năng đặc sắc. Thế nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Megaman X4 với những tính năng và lối chơi đặc sắc. Bạn đọc có thể tải Megaman X4 tại đây. Ở đây cũng bao gồm những phiên bản khác của Megaman từ X2 cho đến Megaman X5 để bạn có thể lựa chọn.

Bước 2: Sau khi tải về, bạn khởi chạy bộ cài của Megaman. Trên cửa sổ cài đặt, bạn chọn Browse để chọn lựa thư mục cài game.

Bước 3: Lựa chọn khu vực lưu ứng dụng. Sau đó nhấn OK để tiếp tục.

cach choi megaman tren may tinh 3

Bước 4: Chọn Extract để tiến hành giải nén Megaman ra thư mục được lựa chọn.

cach choi megaman tren may tinh 4

Bước 5: Tại thư mục cài đặt Megaman, bạn sẽ thấy biểu tượng rất riêng của tựa game này. Bạn có thể ngay lập tức khởi chạy ứng dụng để bắt đầu vào game.

Xem thêm:  Cấu hình chơi Grand Theft Auto IV trên PC cập nhật mới nhất

cach choi megaman tren may tinh 5

HƯỚNG DẪN, MẸO CHƠI MEGAMAN TRÊN MÁY TÍNH

Trong bài viết này, tác giả lựa chọn Megaman X4 để làm công cụ hướng dẫn bởi đây là phiên bản hoàn hảo nhất và nổi tiếng nhất của dòng game này. Ngay tại màn hình chính của Megaman X4 bạn sẽ có 3 phần lựa chọn

cach choi megaman tren may tinh 6

– Game Start: Bắt đầu chơi mới, được lựa chọn 1 trong 2 nhân vật là Rockman và Zero và chơi lại từ màn đầu tiên.– Contiune: Tiếp tục với phần bạn đang chơi dở.– Options: Nơi cài đặt hệ thống, thiết lập độ khó cũng như phím bấm.

1.Tinh chỉnh Cài đặt (Options):

Khi chơi Megaman trên máy tính, Options là nơi bạn cần vào đầu tiên để điều chỉnh phím bấm cũng như các cài đặt cơ bản của game.

cach choi megaman tren may tinh 7

– Button Config: Chỉnh phím bấm trong game Megaman.

Megaman sở hữu 12 phím bấm chức năng, rất đơn giản và dễ hiểu. Để đổi nút bạn vào Button Config sau đó chọn phần Keyboard chỉ cẩn nhấn phím Space (khoảng cách) rồi sau đó nhấn phím muốn đổi là xong.

cach choi megaman tren may tinh 8

X – buster / Z – Saber: Phím bắn, chém cơ bản.- Jump: Phím nhảy.- Dash: Giúp bạn di chuyển nhanh lướt nhanh trong khoảng cách nhất định và có thể kết hợp với Jump.- Giga Attack: Đòn đánh đặc biệt mang sát thương cực lớn.- X – Buster / Learmed Move: Sử dụng các kĩ năng đặc biệt sau khi tiêu diệt boss.- Weapon select R / L: Thay đổi vũ khi nhanh theo bên trái, phải.- Direction Key Up, Down, Right, Left: Các phím điều hướng cơ bản trong game, di chuyển Lên, Xuống, Phải, Trái.- Game Level: Có 2 cấp độ để bạn lựa chọn là Easy (dễ) và Normal (bình thường).

Xem thêm:  Cách vào nghệ cho gà chọi đỏ đẹp không mất gân, tụt lực

cach choi megaman tren may tinh 9

Tại phần Easy, quái sẽ yếu hơn và với người mới chơi, nên chọn phần Dễ lúc ban đầu để làm quen các phím bấm và thao tác trong game.

– Music: Nghe nhạc nền trong game.

cach choi megaman tren may tinh 10

Bạn có thể điều chỉnh âm lượng nhạc nền bằng cách nhấn các phím Trái và Phải trên bàn phím.

2.Hướng dẫn chơi Megaman X4

Khi bạn lựa chọn mục Start Game, hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn 1 trong 2 nhân vật đó là Megaman X sử dụng súng hoặc Zero với thanh kiếm đặc trưng.

cach choi megaman tren may tinh 11

Sau khi lựa chọn được nhân vật của mình, cốt truyện của Megaman sẽ bắt đầu. Nếu bạn không muốn tìm hiểu sâu cốt truyện, bạn có thể nhấn phím SPACE hoặc phím đánh bất kì để tua nhanh qua.

cach choi megaman tren may tinh 12

Giao diện game màn hình ngang đơn giản, nhiệm vụ của bạn chỉ là đi từ bên trái sang bên phải và tiêu diệt mọi đối thủ trên đường đi.

cach choi megaman tren may tinh 13

Sau màn chơi khởi động, người chơi sẽ chính thức bước vào các màn chơi Megaman trên máy tính chính với 8 con boss ở 8 khu vực khác nhau. Người viết lựa chọn màn lửa đầu tiên vì đây là màn dễ nhất, các bạn cũng có thể lựa chọn màn này nếu muốn hạ gục boss dễ dàng.

cach choi megaman tren may tinh 14

Lưu ý khi đánh boss:

– Dash là một trong những cách giúp bạn vừa né đòn lại di chuyển nhanh trong Megaman X4.- Khi xuất hiện biểu tượng Warning, đó là lúc bạn chuẩn bị gặp boss.- Cố gắng né đòn và tìm điểm yếu của con trùm để hạ gục nó trong thời gian nhanh nhất.- Các màn trong Megaman X4 đều có liên quan đến nhau nên việc hạ trùm dễ hay khó hoàn toàn tùy thuộc vào việc bạn chơi màn nào trước.- Sau khi kết thúc một màn đánh boss, bạn nên lưu lại quá trình chơi game của mình bằng cách ấn save để sau này có thể tiếp tục chơi lại phần mình đang dở dang.

Xem thêm:  7 Hướng Dẫn Dynasty Warriors Unleashed mới nhất

cach choi megaman tren may tinh 15

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-mega-man-tren-may-tinh-31622n.aspx Vậy là với những Hướng dẫn trên, các bạn đã có thể nắm được cách chơi Megaman trên máy tính. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ !!

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com