Cách chơi

Hướng dẫn thiết lập đặc biệt LMHT chơi game tốt hơn – Thủ thuật

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi lmht pro dành cho bạn

Ngoài việc luyện tập chăm chỉ để trở thành một cao thủ trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại, thì bạn cũng cần phải thiết lập hệ thống hoặc tùy chỉnh một số chức năng, hạn chế những thao tác lỗi để việc trải nghiệm hoặc con đường tiến lên rank Bạch Kim ngày một gần hơn.

huong dan thiet lap dac biet lmht choi game tot hon

Tùy chỉnh hữu ích dành cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Những thiết lập LMHT đặc biệt giúp game thủ cải thiện trình độ

1. Tùy chỉnh phím tắt giúp không bị click nhầm.

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp sử dụng kỹ năng hoặc những đòn tấn công mạnh vào một đơn vị quái khi click nhầm chưa, điều này khiến bạn có thể sẽ bị gank ngược, bị tiêu diệt ngay lập tức. Để khắc phục những tình trạng như vậy, bạn cần phải điều chỉnh kỹ năng trong hệ thống phím tắt bên dưới. Sau khi thiết lập như vậy, bạn chỉ dùng được kỹ năng vào tướng địch mà thôi.- Tùy Chỉnh => Phím Tắt => Kỹ Năng và Phép Bổ Trợ => Chỉ chọn tướng.

huong dan thiet lap dac biet lmht choi game tot hon 2

2. Thiết lập di chuyển tấn công tốt hơn.

Đối với những người thường xuyên lựa chọn tướng AD hoặc Xạ Thủ thì việc thiết lập LMHT đặc biệt này cực kỳ quan trọng, nó giúp bạn gây sát thương tốt hơn hoặc kiểm soát khoảng cách an toàn hơn so với đối thủ. Đầu tiên bạn cần vào Phím Tắt => Di Chuyển => Di Chuyển Tấn Công và sau đó thiết lập phím cảm thấy sử dụng tiện nhất, ở đây Taimienphi sử dụng phím tắt A.

Xem thêm:  Hướng dẫn tải và đăng nhập 3Q Củ Hành trên máy tính, PC đơn giản

huong dan thiet lap dac biet lmht choi game tot hon 3

Tiếp đến bạn quay sang mục Trận nằm ngay phía bên dưới, đi tới Lối Chơi và tích vào ô Chọn Di Chuyển Tấn Công, với thiết lập này bạn có thể tấn công kẻ địch ở gần dấu trỏ con chuột, tránh việc tấn công quái hoặc kẻ địch gần nhất đối với nhân vật.

huong dan thiet lap dac biet lmht choi game tot hon 4

3. Thiết lập vị trí ưu tiên sau khi mua đồ.

Tính năng này đã được Riot Games bổ sung vào cách đây rất lâu nhưng rất ít người biết đến, chúng cho phép bạn thiết lập vị trí của đồ vật sau khi thực hiện thao tác mua bán. Thường khi mua bất kể món đồ nào, chúng sẽ xuất hiện theo thứ tự từ trái sang phải và game thủ một lần nữa phải thiết lập lại phím tắt.- Thiết lập bằng cách chọn mục Bộ Sưu Tập => Bộ Trang bị => Bộ Trang Bị Mới Chọn tướng cần thiết lập =>Tạo.

huong dan thiet lap dac biet lmht choi game tot hon 5

– Sau đó bạn lựa chọn trang bị ấn vào đó và thiết lập vị trí ưu tiên sau khi mua chúng, mỗi tướng có cách dùng đồ khác nhau, thói quen người dùng cũng ảnh hưởng đến khá nhiều.

huong dan thiet lap dac biet lmht choi game tot hon 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thiet-lap-dac-biet-lmht-choi-game-tot-hon-54364n.aspx Trên đây là cách thiết lập Liên Minh Huyền Thoại của Taimienphi, chúng giúp bạn cải thiện được trình độ và tiết kiệm thao tác khá nhiều. Phiên bản 9.23 mới được cập nhật cách đây không lâu, chi tiết bản Update Liên Minh Huyền Thoại 10.6 được chúng tôi tổng hợp tại đây.

Xem thêm:  7 CÁCH LÀM ĐỒ CHƠI BẰNG PHẾ LIỆU mới nhất
Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com