Hướng dẫn cách chơi Florentino để trở thành bá chủ đường top

1. Giới thiệu sơ lược về vị tướng Florentino

Trong truyện, Florentino được biết đến là truyền nhân trực hệ duy nhất của gia tộc “Ngát hương”. Là một người phong lưu phóng khoáng, vung tiền qua cửa sổ để tổ chức vũ hội xa hoa không một chút nháy mắt.

Hướng dẫn cách chơi Florentino để trở thành bá chủ đường top (1)

Trong game, Florentino đóng vai trò là một đấu sĩ solo đường top. Sở hữu bộ chiêu thức cơ động và gây khó chịu khiến cho team địch phải dè chừng mỗi khi đối đầu với anh ta. Nếu bạn biết tận dụng hết sức mạnh bộ chiêu thức của Florentino thì bạn có thể dễ dàng nắm chắc được chiến thắng về đội của bạn.

2. Giới thiệu về bộ kĩ năng của Florentino

Hướng dẫn cách chơi Florentino để trở thành bá chủ đường top (2)

Nội tại: Xuất chúng

Sau khi Florentino rời khỏi giao tranh, trong đòn đánh thường kế tiếp anh ta sẽ đột kích bằng cách lướt đến kẻ địch gây sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy của kẻ địch. Sau khi Florentino tung đột kích, anh ta sẽ chuyển sang kiếm bộ bằng cách lướt một đoạn ngắn và miễn nhiễm với mọi khống chế.

Chiêu 1: Hào hoa

Khi kích hoạt, Florentino tung hoa vào kẻ địch, gây sát thương vật lý và làm choáng địch trong 0.75 giây. Khi sử dụng chiêu thức trúng địch hoặc lính sẽ tạo ra ba đoá hoa trong 5 giây. Nhặt hoa sẽ giúp Florentino hồi nội năng, đòn đánh kế tiếp sẽ chuyển sang dạng đột kích và làm mới chiêu thức Thưởng hoa.

Chiêu 2: Thưởng hoa

Khi sử dụng, Florentino tung ba nhát kiếm lên kẻ địch gây sát thương chuẩn. Khi kết thúc chiêu thức, Florentino sẽ chuyển sang kiếm bộ, nếu trúng tướng địch sẽ giảm 1 giây hồi chiêu Hào hoa

Chiêu 3: Tài hoa

Khi kích hoạt chiêu thức, Florentino sẽ lướt lên phía trước và đối đầu với tướng đầu tiên trúng chiêu. Trong 5 giây kế tiếp, Florentino gây thêm 20% sát thương và đồng thời làm giảm giáp của kẻ địch. Trong khoảng thời gian sử dụng chiêu thức, Florentino sẽ miễn nhiễm với mọi khống chế và được miễn 50% sát thương từ những kẻ địch khác.

3. Hướng dẫn cách chơi Florentino

Hướng dẫn cách chơi Florentino để trở thành bá chủ đường top (3)

1. Trước khi có Ulti

Trước khi có Ulti, bạn hãy tích cực farm lính hoặc quái để đạt được một lượng vàng nhất định để lên các trang bị cần thiết và hơn hết là bạn đạt cấp 4 trước đối thủ. Ở giai đoạn này, bạn có thể sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 để dọn lính và cấu máu đối thủ. Điều quan trọng khi chơi Florentino là bạn cần phải tung chiêu 1 chính xác và phải nhặt được các đóa hoa rơi ra để tối ưu sức mạnh của anh ta đầu game.

2. Sau khi có Ulti

Khi có được Ulti, Florentino có thể bay vào và càn quét hết đội hình team địch. Trong giao tranh, bạn có thể áp dụng combo: chiêu 3 để miễn nhiễm mọi khống chế, miễn 50% sát thương từ các kẻ địch khác và hơn hết là áp sát các tướng địch máu giấy, sau đó sử dụng chiêu 1 vào kẻ địch để gây choáng, nhặt hoa và sử dụng chiêu 2 cùng đánh thường để kết liễu đối thủ. Nếu sử dụng combo một cách chuẩn xác, bạn có thể tiễn các vị tướng máu giấy lên bảng đếm số trong vòng một nốt nhạc.

Trang bị được khuyến khích sử dụng cho Florentino là: Thương Longinus, Giày thuật sĩ, Phức hợp kiếm, Kiếm Fafnir, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Hướng dẫn cách chơi Florentino để trở thành bá chủ đường top (4)

Lưu ý nhỏ: Khi chơi vị tướng Florentino, bạn có thể sử dụng phép bổ trợ tốc biến để áp sát kẻ địch hoặc dùng để rút khỏi giao tranh một cách an toàn.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu thêm về vị tướng Florentino (bộ chiêu thức, lối chơi và trang bị). Hãy vào game và bật nhạc để quẩy vị tướng Florentino gây áp lực cho team địch. Sau khi trải nghiệm xong, hãy cho FPT Shop biết cảm nhận của bạn về vị tướng này như thế nào nhé.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn chơi Airi trở thành “trùm” solo đường top
  • Hướng dẫn cách chơi Aya để bạn trở thành best trợ thủ
Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win