Cách chơi

Tổng hợp mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile giúp bạn giành chiến thắng

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi cờ liên quân mobile dành cho bạn

Game Cờ Liên Quân Mobile là một trò chơi thuộc chế độ chơi khác của Liên Quân. Đây là một trò chơi khiến người chơi dễ dàng “nghiện” khi đã chơi thử một lần. Bạn sẽ phải mua những quân cờ là các vị tướng trong game Liên Quân Mobile, sau đó sử dụng những vị tướng này để thi đấu và cạnh tranh với nhau, người duy nhất trụ lại trò chơi sẽ giành chiến thắng. Nếu bạn đang tìm kiếm các chiến thuật và mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile thì nên tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Tại sao cần phải sử dụng mẹo khi chơi Cờ Liên Quân Mobile?

Game Cờ Liên Quân Mobile thuộc thể loại chiến thuật và người cho sẽ sử dụng các quân cờ để tấn công các kẻ địch. Người chơi cần có nhiệm vụ sắp xếp quân cờ, xây dựng các đội hình sao cho hợp lý và trang bị cho quân của phe bạn.

Khi bạn nắm được các mẹo để chơi Cờ Liên Quân Mobile, bạn sẽ tăng được sức mạnh và chỉ số hồi chiêu cho các vị tướng của mình. Các quân trên bàn cơ của bạn sẽ có lực chiến đấu mạnh mẽ hơn và bạn có thể khắc chế được các vị tướng bên kẻ địch, giúp bạn leo hạng nhanh chóng.

Do đó, bạn cần nắm được các chiến thuật và các mẹo khi chơi game Cờ Liên Quân Mobile để xây dựng được đội hình cùng các vị tướng mạnh mẽ, giúp bạn chiến đấu giành thắng lợi nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Game cờ cá ngựa – Trò chơi nhanh tay, nhanh trí cho các bạn trẻ

2. Một số mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile giúp bạn chiến thắng

Để có thể Cờ Liên Quân Mobile dễ dàng và nhanh chóng giành chiến thắng, bạn có thể tham khảo các mẹo chơi game dưới đây để sử dụng trong trận đấu hiệu quả.

Xem thêm:  Leblanc Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Leblanc Mùa 7

2.1. Mẹo xây dựng đội hình tốt nhất

Trước tiên, bạn cần xây dựng đội hình sao cho phù hợp và tốt nhất. Bạn nên xây dựng đội hình của mình theo phe Thủ Nhân, Pháo Thủ hoặc Xạ Thủ. Bạn cũng cần sắp xếp các vị tướng theo thứ tự từ trên xuống dưới như sau: Tướng tank xếp trên cùng, tướng xạ thủ và sát thủ xếp ở hàng dưới.

Trước tiên, ở những vòng đầu như 1, 2 và 3 bạn nên mua những vị tướng 1 vàng. Ví dụ như mua Payna giúp bạn đảm nhiệm khả năng chống chịu và khống chế cho toàn team. Bạn cũng có thể sử dụng các xạ thủ như Hayate, Valhein, Violet, Fennik sẽ đảm nhiệm vị trí tấn công tốt.

Sau khi đã vào vòng trong, bạn nên cố gắng kiếm cho mình tướng Cresht hoặc Beldum thì càng tốt, chúng sẽ giúp bạn đảm nhiệm vai trò tank.

2.2. Mẹo khắc chế đội hình của địch

Sau khi xây dựng đội hình thành công, bạn cần biết cách khắc chế đội hình của phe địch, đảm bảo giành chiến thắng nhanh nhất.

2.2.1. Khắc chế đội hình Pháp Sư của địch

Đội hình Pháp Sư có lợi thế là gây được lượng sát thương vô cùng lớn. Tuy vậy, Pháp Sư có nhược điểm là không thể thắng được đội hình Thợ Săn Quỷ. Do đó, người chơi cần tập hợp các vị tướng trong hệ Thợ Săn Quỷ giúp bạn có một “lớp áo giáp lớn” bảo vệ đội hình của mình. Bạn có thể sử dụng thêm các quân cờ như Đỡ Đòn để có thể chịu được hỏa lực do Pháp Sư gây nên, kèm theo sử dụng quân cơ Sát Thủ tấn công kẻ địch.

2.2.2. Khắc chế đội hình Xạ Thủ của địch

Đội hình Xạ Thủ cũng là đội hình gây nên lượng sát thương lớn và khiến lượng máu bị “tụt” nhanh chóng. Do đó, để giành chiến thắng trước đội hình này, bạn cần xây dựng các quân cờ Sát Thủ cùng với một số quân cờ Đỡ Đòn ngay phía trước đội hình. Bạn dùng các quân cờ Đỡ Đòn để tăng sự chú ý của địch, sau đó sử dụng Sát Thủ để nhảy xa tiếp cận quân Xạ Thủ của địch và hạ gục chúng trong vài đòn đánh.

Xem thêm:  4 cách giảm Ping LOL - Liên minh huyền thoại LOL 2023 hiệu quả

2.3. Hiểu rõ về luật chơi của Cờ Liên Quân Mobile

Để có thể sử dụng các mẹo để chơi Cờ Liên Quân Mobile, bạn cũng cần phải hiểu luật chơi của game. Khi ở chế độ Cờ Liên Quân, các vị tướng của bạn đã được tự động hóa khi chiến đấu với địch, bạn chỉ cần sắp xếp đội hình của mình sao cho hợp lý nhất. Bạn chỉ cần rèn luyện một chút các kỹ thuật và khả năng biến hóa trên bàn cờ để thành thạo hơn.

Mỗi trận đấu sẽ bắt đầu từ khi người chơi mua các quân cờ cho đến khi kết thúc trận đấu. Trong mỗi hiệp, nếu người chơi không đối mặt với người chơi khác thì cần chiến đấu với bầy quái thú.

Các vị tướng trong game sẽ là những quân cờ ở trên bản đồ 5v5 và khi được đặt lên bàn cơ, chúng sẽ “auto” chiến đấu cho đến khi tướng tử vong hoặc kết thúc trận đấu. Nếu người chơi không thể tiêu diệt kẻ địch và bị thua, dựa vào số địch còn lại của địch và cấp độ linh thú của họ, người chơi sẽ bị trừ số máu linh thú tương ứng.

Nếu bạn muốn chiến thắng thì bạn cần loại bỏ hết các đối thủ của mình. Bạn có xếp hạng càng cao thì phần thưởng mà bạn nhận được càng lớn, vì các phần thưởng được trao dựa theo thứ hạng của người chơi. Người chơi sẽ được trò chơi xếp hạng dựa trên số máu còn lại sau khi đã kết thúc trận đấu.

2.4. Mẹo tối ưu vàng để được nhiều vàng nhất trong game

Khi chơi Cờ Liên Quân Mobile, bạn càng có nhiều vàng thì bạn càng có lợi thế. Bạn có thể sử dụng vàng để mua Upchess hoặc mua các tướng cần thiết. Để có lợi thế nhất cho mình, bạn nên để dành cho mình 30 vàng trong mỗi tình huống. Bởi trong mỗi vòng, chỉ số bạn nhận được vàng sẽ khác nhau.

Cờ Liên Quân Mobile có các loại vàng như sau:

– Vàng cơ bản: Mỗi vòng bạn sẽ được cộng tối đa là 5 vàng.

– Vàng theo chuỗi: Nếu bạn thắng liên tiếp các chuỗi càng nhiều thì vàng cũng được cộng càng nhiều, tối đa mỗi 1 vòng sẽ được thêm 5 vàng.

Xem thêm:  Cách từ chối tình cảm người khác một cách khéo léo - Mindalife

– Vàng lãi: Chẳng hạn bạn đạt mốc 10 vàng, khi đó bạn sẽ được lãi 2 vàng, đạt mốc 20 vàng sẽ lãi 4 vàng, 30 vàng sẽ lại 6 vàng. Trong đó, lãi 6 vàng là mốc cao nhất, vì vậy bạn nên giữ 30 vàng để được lãi sau mỗi vòng chơi.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi cờ Liên Quân Mobile từ A đến Z cho người mới

2.5. Nâng cấp linh thú của bạn để tăng sát thương

Cấp linh thú của bạn có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến sát thương gây lên linh thú của địch khi bạn giành chiến thắng, và số quân cờ tối đa mà bạn có trên bàn. Cấp linh thú tối đa sẽ là 9 cấp và tương ứng với 9 quân cờ có trên bàn. Khi kết thúc mỗi hiệp, linh thú sẽ được cộng thêm kinh nghiệm một lượng nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng số vàng và mình đang có để nâng thêm các kinh nghiệm cho linh thú của mình.

2.6. Trang bị cho phù hợp cho đội hình

Để đội hình của bạn tăng thêm sức mạnh, bạn có thể mua thêm các tướng sau mỗi vòng đấu tùy theo số lượng tướng nhận được. Bạn tăng trưởng các tướng bằng cách ghép các tướng cùng loại với nhau, kích hoạt thêm các nghề nghiệp và các phe phái để đủ số lượng quân yêu cầu và trang bị cho tướng của bạn.

Đồng thời, bạn cần trang bị cho tướng của bạn các item như khi chiến thắng các vòng đánh quái hay một số vòng chơi đặc thù, game thủ sẽ được trang bị ngẫu nhiên giúp bạn trang bị cho các tướng, tối đa mỗi quân cờ sẽ có 3 trang bị để gia tăng thêm sức mạnh của mình.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã nắm được các mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile đơn giản nhất. Bạn nên sử dụng các mẹo để có thể chơi game một cách dễ dàng và leo rank nhanh chóng. Bạn cũng nên ghi nhớ các mẹo này để có thể vận dụng vào các trận đấu của mình, hạ gục tướng địch nhanh chóng và nhận được các phần thưởng xứng đáng. Banthe247.com chúc bạn luôn đứng đầu trong các trận đấu của Cờ Liên Quân Mobile nhé!

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com