Cách chơi

Cách chơi Arthur Liên Quân mùa 24. Cách lên đồ, bảng ngọc

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi arthur dành cho bạn

Arthur – hay còn được gọi với cái tên Thanh gươm chính nghĩa là một trong những vị tướng đấu sĩ đường Caesar Liên Quân Mobile đời đầu. Xuất hiện từ lâu nhưng với khả năng gây sát thương lẫn chống chịu tốt, Arthur vẫn là cái tên thường xuyên được xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng. Cùng tìm hiểu sức mạnh của anh chàng này, cách lên đồ, bảng ngọc và combo hiệu quả nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Arthur

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh của Arthur là khả năng công thủ toàn diện khi vừa có lượng máu tối đa cao vừa tạo giáp ảo tốt, kèm với đó là bộ combo kỹ năng chứa lượng sát thương cực lớn. Các chiêu thức của Arthur cũng không sử dụng năng lượng nên đây là lợi thế rất lớn của anh chàng. Một ít khả năng hồi phục của chiêu 2 cũng làm cho Arthur khá dẻo dai khi đi đường và khi tham gia giao tranh.

Arthur Liên Quân Mobile

Arthur Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Điểm yếu lớn nhất của Arthur là khả năng cơ động khá kém mặc dù đã có chiêu thức tăng tốc độ di chuyển. Cùng với đó là khả năng hồi chiêu lâu sẽ khiến giai đoạn đầu trận đấu của Arthur không được linh hoạt so với các tướng Đấu sĩ khác.

Xem thêm:  Luật chơi binh xập xám dễ hiểu cho người mới chơi

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

II. Tướng đồng minh và khắc chế Arthur

1. Tướng đồng minh

Các vị tướng đồng minh có khả năng gây sát thương cao sẽ phù hợp khi đi với Arthur. Capheny, Raz hay Natalya sẽ có đủ không gian để có thể xả lượng lớn sát thương vào giao tranh để hạ gục địch thủ trong lúc Arthur quẫy cuồng nhiệt khiến đối phương hỗn loạn.

Tướng đồng minh

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Vì là một tướng chống chịu có độ cơ động kém nên các vị tướng có khả năng cơ động cao kèm với gây sát thương chuẩn sẽ khắc chế được anh chàng này như Hayate, Lauriel hay Thorne. Các vị tướng trên có thể dễ dàng thả diều hoặc vờn Arthur đến khi anh chàng nằm xuống.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Arthur

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Arthur có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 tăng tốc chạy, gây sát thương và phá giáp kẻ địch. Sau đó dùng chiêu 2 liên tục tiếp cận, đánh thường để gây sát thương. Cuối cùng là chiêu cuối để gây lượng lớn sát thương và kết liễu mục tiêu.

Càng về cuối trận để tận dụng được sát thương diện rộng của chiêu cuối thì người chơi hay dùng chiêu thức này đầu tiên mở giao tranh một cách hoàn hảo.

IV. Bảng ngọc cho Arthur

  • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
  • Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu.

bảng ngọc Arthur

bảng ngọc Arthur

Bảng ngọc bổ trợ trên đã hài hòa giữa các ưu điểm và nhược điểm của Arthur. Với các thuộc tính tốc đánh, máu tối đa, giáphồi máu cộng thêm sẽ tăng mạnh khả năng công cũng như thủ của anh chàng. Kèm với đó là giảm hồi chiêu để bù đắp lại nhược điểm khá quan trọng với Arthur.

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

V. Trang bị cho Arthur

Trang bị cho Arthur

Trang bị cho Arthur

Xem thêm:  Cách chơi Leesin hiệu quả nhất cho mọi lane Mid, Top, Rừng - Vinpro

Khởi đầu với Giày hộ vệÁo choàng băng giá sẽ Cho Arthur sức chống chịu ổn định với lượng giáp cộng thêm và giảm sát thương từ đòn đánh tay, khả năng làm chậm cũng giúp Arthur có thể hạn chế các tình huống bị thả diều.

Các trang bị tiếp theo là Giáp Gaia, Khiên huyền thoạiHuân chương Troy. Bộ ba trang bị này sẽ nâng cấp tối đa khả năng đỡ đòn của Arthur. Với lượng giáp, giáp phép cộng thêm sẽ giúp Arthur ra vào giao tranh một cách liên tục mà không ngần ngại bất cứ đối thủ nào. Giáp phép tạo ra bởi Huân chương Troy cũng giúp anh chàng này trở nên vô cùng đáng sợ với các tướng pháp sư team đối phương.

Trang bị cuối cùng Giáp thống khổ sẽ cho Arthur lượng lớn giáp để chống chiu tốt, kèm theo đó là khả năng phản sát thương cực mạnh để anh chàng có thể hỗ trợ tiếp sát thương với đồng đội.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Arthur

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, tăng ST, Ma tính.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Phù hiệu cho Arthur

Phù hiệu cho Arthur

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa khả năng gây sát thương của Arthur, với 2 điểm tăng STMa tính đã cho Arthur lượng sát thương cực khủng ngay từ đầu trận đấu và hồi chiêu nhanh để có thể combo liên tục. Điểm bảo mệnh ở nhánh Thành k.nguyên đã cho Arthur khả năng hồi phục tốt để dễ dàng đi đường, hạ tăng ST sẽ giúp anh chàng này có thể tạo ra chuỗi hạ gục các mục tiêu một cách bắt mắt.

Phép bổ trợ người chơi có thể cân nhắc lựa chọn giữa tốc hành để tăng khả năng cơ động hoặc bộc phá để tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng.

VII. Cách chơi Arthur

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn trận đấu là lúc Arthur khá mạnh và nhỉnh hơn so với các đấu sĩ khác về cả công và thủ. Tận dụng lợi thế này người chơi Arthur có thể đẩy lính nhanh chóng, áp sát và đè áp lực lớn lên đấu sĩ đội hình đối phương. Arthur cũng có thể quấy rối rừng đối phương một cách dễ dàng để làm suy yếu đi đội hình địch.

Xem thêm:  TOP 11 phần mềm lập trình game đơn giản cho người mới bắt đầu

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu là lúc anh chàng đấu sĩ này mạnh nhất, khi đối phương chưa có quá nhiều trang bị phòng thủ thì Arthur cần xác định cho mình các mục tiêu quan trọng để lao vào trong giao tranh nhỏ lẻ. Tận dụng lợi thế ở giai đoạn này tốt sẽ khiến Arthur trở nên cực kì đáng sợ về cuối trận đấu.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc tướng đối phương đã có các trang bị xuyên giáp, giáp phép nhất định thì Arthur nên cân nhắc chọn cho bản thân một vị trí thích hợp để có thể lao vào và bắt tuyến sau đối phương một cách hoàn hảo. Nếu giai đoạn cuối Arthur trở nên quá mạnh và đội hình có nhiều lợi thế thì anh chàng này cũng có thể chọn lối chơi càn lướt để mở giao tranh cho đồng đội có vị trí tốt xả sát thương.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Arthur

Arthur chỉ có chiêu 1 để tăng khả năng di chuyển nên người chơi Arthur cần cân nhắc thật kỹ trước khi kích hoạt chiêu thức 1 sẽ giúp anh chàng này không quá thọt về độ cơ động.

Chiêu 2 của Arthur đi kèm với khả năng hồi máu cao nên càng nhiều mục tiêu trúng chiêu 2 thì lượng máu hồi phục được của anh chàng càng nhiều.

IX. Mẹo khắc chế Arthur

Người chơi khi đối đầu với Arthur ngoài việc chọn các tướng cơ động cao, gây sát thương chuẩn mà còn có thể chọn các vị tướng khống chế liên tục để khắc chế anh chàng này như Aleister hay Enzo.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng đấu sĩ đường trên Arthur sẽ giúp bạn hiểu thêm về anh chàng Thanh gươm chính nghĩa này. Qua đó chọn được cho mình lối chơi, tướng đồng minh hoặc tướng khắc chế một cách hiệu quả. Và đừng quên để lại 1 like và bình luận vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể phân tích trong bài viết sau nhé!

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com