Game

Top 18 trang web download phần mềm crack miễn phí sạch 100%

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Các web tải game crack dành cho bạn

Bài viết dưới đây công ty thiết kế Website AIO sẽ giới thiệu đến bạn top 18 trang web download phần mềm crack miễn phí uy tín nhất. Mời bạn cùng khám phá trong những nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Tải phần mềm ở những trang web kém uy tín, sẽ khiến cho máy tính dễ bị nhiễm hàng loạt các virus, cùng các mã độc xâm hại. Vậy nên trước khi tải phần mềm cho máy tính, bạn nên tìm đến những web an toàn và uy tín như:

trang web download phan mem crack

1. Trang web Download.com.vn

Download.com.vn có giao diện là tiếng Việt giúp bạn dễ dàng tìm kiếm phần mềm, ứng dụng, trò chơi. Đặc biệt web phân chia phần mềm thành các hệ điều hành khác nhau: Windows, Mac, Android, iOS, Windows Phone, Web Apps. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng có thể tìm được phần mềm phù hợp với thiết bị nhất.

Xem thêm: Thiết Kế Website Spa

2. Trang web Geardownload.com

Trang web GearDownload.com có một bộ sưu tập phần mềm phong phú, hơn nữa trang web cũng thường xuyên cập nhật những phần mềm mới. Web luôn kiểm tra trước tất cả các phần mềm được đưa lên, điều này sẽ giúp loại bỏ được những phần mềm độc hại.

Xem thêm:  Vị trí các loại cá hiếm Play Together VNG - Thủ thuật

3. Trang web Taimienphi.vn

Taimienphi.vn là một trang web uy tín, được rất nhiều người sử dụng để download phần mềm. Vào web bạn có thể tải rất nhiều phần mềm miễn phí cho các hệ điều hành khác nhau. Hơn nữa trang web còn có rất nhiều bài viết về thủ thuật phần mềm và mẹo sử dụng mobile..

4. Trang web Khophanmem.vn

Trang web Khophanmem.vn là sản phẩm tiện ích của Bkav. Web mang đến cho người dùng rất nhiều phần mềm chất lượng và có độ an toàn cao.

5. Website Softpedia.com

Trang web Softpedia.com cung cấp cho bạn hơn 850.000 tập tin phần mềm, tiện ích và game miễn phí. Web luôn cập nhật nhanh và đầy đủ các phiên bản phần mềm mới, đặc biệt các link tải phần mềm của web tuyệt đối an toàn.

6. Trang web ZDNet.com

ZDNet.com là một thư viện lớn nhất, trong các trang web tải phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay. Vào web bạn có thể tìm được các phần mềm: Windows, Mac, điện thoại di động.

7. Trang web MajorGeeks.com

MajorGeeks.com là trang web download phần mềm crack cực kỳ chất lượng và có độ an toàn cao. Vào web bạn sẽ tìm thấy được tất cả những phần mềm hữu ích cho máy tính.

8. Trang web download phần mềm crack ucows.com

ucows.com là trang web uy tín, cho phép bạn tải các phần mềm miễn phí cực an toàn cho: Windows, Linux, Macintosh, Apps, Services và một số phiên bản cũ hơn của Windows.

9. Trang web download phần mềm crack FileHippo.com

Trang web FileHippo.com thuộc top các trang web download phần mềm crack miễn phí uy tín nhất hiện nay. Web luôn cập nhật và chọn lọc những phiên bản phần mềm mới và có độ an toàn cao nhất.

Xem thêm:  5 tựa game iPhone chủ đề mô phỏng có đồ họa và lối chơi hay năm

10. Website FilePuma.com

FilePuma.com là trang web tải phần mềm miễn phí, có độ an toàn rất cao. Web được sắp xếp rất khoa học, các phần mềm sẽ được chia làm 15 loại dựa theo các tính năng khác nhau như: Photos & Images Security & Firewalls, Internet & Network… Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tải được các phần mềm cần dùng một cách thuận tiện hơn.

Xem thêm: Thiết kế website ô tô

11. Trang web Download Crew.com

Trang web Download Crew có kho phần mềm khổng lồ cho tất cả các hệ điều hành: Windows, MacOS, Android, iOS, Linux. Cách tải phần mềm trong web rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhập từ khóa phần mềm vào khung tìm kiếm là được.

12. Trang web FileHorse.com

Web FileHorse.com có rất nhiều phần mềm phổ biến và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Web có 18 danh mục phân loại phần mềm khác nhau, mỗi phần mềm được đưa lên web đều được kiểm duyệt rất kỹ càng.

13. Website Freedownloadcenter.com

Trang web download phần mềm crack Freedownloadscenter.com, được ra đời vào năm 2001. Hiện nay web có tới hơn 30.000 phần mềm download miễn phí khác nhau. Danh sách phần mềm cũng được web phân chia rất rõ ràng, giúp cho bạn tải phần mềm nhanh chóng hơn.

14. Trang web download phần mềm crack miễn phí SnapFiles.com

SnapFiles.com là trang web tải phần mềm miễn phí có độ uy tín cực cao, vào web bạn sẽ chọn được những phần mềm tốt nhất.

15. Trang web Softonic.com

Softonic.com là trang web có tuổi đời cực cao, web được thành lập từ những năm 1997. Cho đến nay web đã sở hữu hơn 105.000 phần mềm khác nhau. Web cung cấp các phần mềm mới nhất cho người dùng trên tất cả các hệ điều hành khác nhau.

Xem thêm:  Tổng hợp 4 các game sex hay chi tiết nhất

16. Website DonationCoder.com

DonationCoder.com là trang web có trên 10 năm phát triển, DonationCoder được đánh giá là website sạch 100%. Web không hề chứa các virus và các phần mềm độc hại cho máy tính. ngoài ra web còn có tính năng thảo luận các vấn đề về lập trình và phần mềm. Điều ngày sẽ giúp cho có thêm nhiều kiến thức và hiểu biết hơn về công nghệ thông tin.

Xem thêm: dịch vụ seo tphcm tại GYB SEO

17. Trang web Ninite.com

Website Ninite.com có hơn 100 phần mềm thông dụng cho máy tính hiện nay, web cho phép người dùng tải miễn phí. Các danh mục phần mềm sẽ được web chia làm 13 mục khác nhau, mỗi mục sẽ là những phần mềm rất quen thuộc.

18. Trang web download phần mềm crack Down.vn

Trang web Down.vn là web của người Việt, có giao diện rất đơn giản. Các phần mềm trong web sẽ được chia làm các hệ điều hành khác nhau. Bạn chỉ cần chọn hệ điều hành và nhập từ khóa, hoặc nhập tên phần mềm muốn tìm vào là có thể tìm ra kết quả rất nhanh.

web tai phan mem crack

Như vậy trong bài viết này công ty thiết kế website AIO đã giới thiệu đến bạn top18 trang web download phần mềm crack miễn phí, sạch 100%. Khi bạn truy cập vào những trang web này để tải phần mềm về máy sẽ hoàn toàn an tâm không sợ máy tính bị nhiễm virus.

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com