8 Webgame nước ngoài đáng chơi nhất thế giới Hè 2016 này

1. StarBreak

StarBreak lấy cảm hứng từ các trò chơi màn hình ngang cổ điển trên hệ máy console cũ của Nintendo hay PlayStation đã nổi tiếng từ lâu như Castlevania hay Metroid, nhưng mang phong cách hiện đại hơn và chứa đựng nhiều nội dung trực tuyến cho đông đảo mọi người cùng chơi.

Trò chơi cho phép một lúc tới 50 người chơi cùng vào một dungeon và chiến nhau với các con boss khổng lồ, to bằng cả màn hình lượn qua lượn lại chỉ trực nuốt chửng các nhân vật của chúng ta.

StarBreak mang nhiều phong cách của Contra và Rambo Lùn nhiều hơn, nhưng có hệ thống vũ khí phong phú hơn và có sự kết hợp giữa đông đảo người chơi với nhau chứ không phải chỉ vọn vẹn hai người như trước nữa.

Trang chủ: https://www.starbreak.com/

2. League of Angels II

League of Angels II thì đây quả thực là một webgame cực hay với nhiều yếu tố sáng tạo cả về gameplay lẫn đồ hoạ. Ngoài ra một điểm cộng lớn của trò chơi này chính là việc game thủ chơi miễn phí không chi tiền vẫn có thể cạnh tranh được với mọi người, chỉ bị giới hạn đôi chút ở điểm stamina.

Nếu như bạn chưa biết thì League of Angels II vốn được phát triển tiếp nối từ phiên bản League of Angels thu được khá nhiều thành công trên thị trường webgame. Ở phần 2 này, webgame sẽ đem tới cho cộng đồng game thủ một nền đồ họa 3D đẹp mắt hơn hẳn phần cũ, với thao tác và cử động nhân vật ấn tượng hơn hẳn.

Trang chủ: http://loa2.gtarcade.com/

3. Bleach Online

Bleach Online là Webgame nhập vai, dàn trận được xây dựng dựa trên nội dung của bộ truyện tranh Bleach nổi tiếng. Lối chơi trong game được xây dựng theo phong cách dàn trận, tự động đánh. Người chơi sẽ có thể chiêu mộ chính các nhân vật trong truyện Bleach vào đội hình của mình.

Trang chủ: http://www.gogames.me/

4. Naruto Online

Naruto Online là Webgame nhập vai, dàn trận được xây dựng dựa trên nội dung bộ truyện Naruto. Nhìn chung, lối chơi trong Naruto Online không khác nhiều so với Bleach Online. Điểm nhấn của game đến từ việc hệ thống nhân vật cân bằng.

Trang chủ: http://ninja.playwebgame.com/

5. Drakensang Online

Mặc dù đã được phát hành trên thế giới từ năm 2012 nhưng đến nay, Drakensang Online vẫn là một tựa game online cực hot trên thế giới và ngay cả tại Hàn Quốc. Lối chơi trong Drakensang Online cũng như cách xây dựng nhân vật trong game được thiết kế gần như giống hệt với Diablo III, dù rằng game vẫn còn nhiều điểm hạn chế như số lượng lớp nhân vật không nhiều bằng, đồ họa chưa được chau chuốt bằng.

Trang chủ: http://www.drakensang.com/

6. Adventure Quest Worlds

Adventure Quest Worlds là một Webgame cổ nhưng vẫn khá hot trên thế giới. Trong game, bạn có thể thoải mái giao đấu với người khác, trò chơi cho phép tự do PvP tại bất kỳ đâu. Cơ chế chiến đấu thời gian thực cũng góp phần làm cho những trận chiến trở nên hấp dẫn và kịch tính.

Trang chủ: http://www.aq.com/

7. SAO Legends

SAO Legends là Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên light novel nổi tiếng Sword Art Online. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa đẹp, dễ nhìn bên cạnh cơ chế gameplay hành động tương đối dễ chơi.

SAO Legends có thể xem là một trong những Webgame nhập vai thú vị mà bạn nên chơi thử trong dịp hè này.

Trang chủ: http://sao.gamesprite.me/

8. Runescape

Chúng ta đều đã biết tới tựa game online 3D nền web nổi tiếng RuneScape với thời gian tồn tại thuộc dạng kỷ lục trong cả thế giới MMO nói chung và thể loại webgame nói riêng khi mở cửa từ năm 2001 tới nay, tức là vận hành suốt 15 năm trời mà vẫn cực hot, thu hút được đông đảo game thủ khắp nơi.

Đến với thế giới của RuneScape người chơi sẽ dễ dàng mất phương hướng bởi vì một hệ thống map khổng lồ, và 20 nghề nghiệp khác nhau để lựa chọn.

Người chơi sẽ dễ choáng ngợp trong thế giới mênh mông rộng lớn của game, những cách đồng bao la bát ngát, những nông trại đàn đàn gia súc, những ngôi mộ cổ bỏ hoang…

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win