Game

10 nhân vật thông minh nhất trong phim Squid Game Trò chơi con

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Các thành viên trong squid game dành cho bạn

Trò chơi con mực hay Squid Game là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc do Hwang Dong-hyuk viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lee Jung-jae, Park Hae-soo, Wi Ha-joon, Jung Ho-yeon, O Yeong-su, Heo Sung-tae, Anupam Tripathi và Kim Joo-ryoung. Tác phẩm kể về một nhóm người mạo hiểm tính mạng trong 6 trò chơi sinh tồn để nhận được tổng số tiền 45,6 tỷ Won. Phim được Netflix phát hành trực tuyến vào ngày 17 tháng 9 năm 2021.

Trò chơi dành cho trẻ em không dễ dàng như vậy khi chúng được mô phỏng lại như những cuộc thi chết người. Các nhân vật như Gi-hun và Sang-woo phải suy nghĩ trên đôi chân của mình để vượt qua cuộc thi nguy hiểm. Những người chơi thông minh nhất không chỉ phải có chiến lược để giành chiến thắng trong mọi trận đấu, mà họ còn phải đủ tinh ranh và nhẫn tâm để lừa những người chơi khác để vượt lên dẫn trước đối thủ.

Byeong-Gi trong Squid Game

phim Squid Game Trò chơi con mực

Một số người có thể cho rằng Byeong-gi nghiễm nhiên trở thành một trong những nhân vật thông minh nhất trong trò chơi do nghề nghiệp của anh ấy, nhưng thật dễ dàng để quên rằng lý do anh ấy tham gia cuộc thi ngay từ đầu là sơ suất y tế.

Hành động thông minh duy nhất của anh ta được thể hiện trong bộ truyện là sẵn sàng gian lận bằng cách hợp tác với một vài vệ sĩ tham nhũng. Bằng cách giúp họ giao thông các cơ quan, anh ấy có được thông tin nội bộ về trò chơi tiếp theo sẽ như thế nào. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến anh ta lo lắng cho đến nay, khi anh ta phát hoảng khi các lính canh không có bất kỳ thông tin nào để cung cấp cho anh ta về một trò chơi sắp tới. Anh ấy biết sự sống còn của mình phụ thuộc vào gian lận, vì anh ấy thực sự không đủ thông minh để tự mình vượt qua các trò chơi.

Han Mi-Nyeo

Han Mi Nyeo phim Squid Game Trò chơi con mực

Squid Game là một bộ phim truyền hình K không liên quan đến chuyện tình cảm , nhưng phần giới thiệu của Mi-nyeo khiến nó có vẻ như có một số yếu tố lãng mạn. Nó nhanh chóng được tiết lộ rằng nhân vật đáng ghét chỉ ngủ với Deok-su để thử và lấy thông tin về trò chơi tiếp theo.

Mi-nyeo biết rằng cô ấy không phải là người thông minh nhất hay mạnh nhất trong số những người chơi, vì vậy cô ấy sử dụng những người khác để duy trì sự sống. Cô sống sót sau cuộc bạo loạn chết người bằng cách ở lại với đội của Deok-su và tìm hiểu về trò chơi tổ ong bằng cách miễn cưỡng giúp Sae-byeok. Nó cũng cho thấy rằng cô ấy sẵn sàng gian lận bằng một chiếc bật lửa lậu trong trò chơi tổ ong, đây có thể được coi là một bước đi thông minh nếu sau đó cô ấy không chuyển nó cho Deok-su. Cô ấy có thể dễ dàng chết trong ván thứ tư vì không ai chọn cô ấy, nhưng được cứu bởi một quy tắc kỳ lạ về các liên kết yếu. Sự may mắn của Mi-nyeo kéo dài đủ lâu để cô trả thù Deok-su, đây được thừa nhận là một kết thúc mỹ mãn cho hai nhân vật.

Xem thêm:  Danh sách 10+ các mini game trên facebook hữu ích nhất bạn lên biết

Abdul Ali

Abdul Ali phim Squid Game Trò chơi con mực

Ali chắc chắn là người chơi tốt bụng nhưng ngây thơ nhất trong game. Là một người nhập cư biết phải chịu đựng những điều kiện làm việc không công bằng là như thế nào, anh ấy cố gắng hết sức để giúp đỡ những người xung quanh. Sau khi cứu Gi-hun trong trò chơi đầu tiên, anh gia nhập đội của nhân vật chính và sức mạnh của anh trở nên hữu ích với họ trong các trò chơi như Kéo co và trong cuộc bạo loạn.

Ali có thể nhanh chóng tiếp thu cơ chế của trò chơi mặc dù không quen thuộc với chúng vì chúng hầu hết do người Hàn Quốc chơi. Anh ấy là một cầu thủ của đội, là tài sản vô giá cho đến khi anh ấy phải chơi trò chơi bi. Ngay trước khi anh ấy đánh bại Sang-woo, sự ngây thơ và tốt bụng của Ali đã tỏa sáng và khiến đối thủ của anh ấy dễ dàng lừa và đánh bại anh ấy.

Jang Deok-Su

Jang Deok Su

Deok-su đóng vai một tay xã hội đen phản diện nguyên mẫu trong phim Squid Game và anh ấy đã làm rất tốt điều này. Là một cựu thành viên của một tổ chức quyền lực trong thế giới ngầm tội phạm, anh ta biết không tin tưởng bất cứ ai và sẵn sàng làm bẩn bàn tay của mình hơn tất cả.

Trong khi anh ta thường dựa vào vũ lực và sự đe dọa để có được con đường của mình, Deok-su đôi khi cho thấy anh ta có thể chơi trò chơi một cách thông minh. Anh ấy ngay lập tức nhận ra rằng thông tin nội bộ của Byeong-gi về trò chơi sẽ hữu ích cho anh ấy, vì vậy anh ấy đã giữ anh ấy lại gần. Anh ta cũng đủ thông minh để lật ngược tình thế của trận chiến trong trò chơi bi, chiến thắng trước đối thủ kiêu ngạo của mình ở vòng cuối cùng.

In-Ho

Squid game in ho final

Nhân vật bí ẩn được gọi là The Front Man không bao giờ thực sự tham gia vào các trò chơi kể từ khi anh ta điều hành toàn bộ hoạt động. Anh ấy vẫn cho người hâm mộ thấy rằng anh ấy là một lực lượng đáng được tính đến, đặc biệt là khi anh ấy xác định và giết thành công bác sĩ gian lận, Byeong-gi.

Xem thêm:  Top 10 Các Loại Game Hot Nhất 2023 Nhất Định Anh Em Phải Thử

Anh ta cũng đủ nhạy bén để đối phó với những gián đoạn trong trò chơi, chẳng hạn như khi một người chơi bất ngờ chạm tay vào súng của lính canh. Anh ta sắp xếp thành công toàn bộ cuộc thi đồng thời cũng theo dõi thành công kẻ xâm nhập. Thực tế là trước đó anh ấy đã tự mình giành chiến thắng trong toàn bộ trò chơi vài năm trước đây cũng là quá đủ bằng chứng cho thấy anh ấy là một người thông minh.

Hwang Jun-Ho

Squid game Jun ho gun

Bộ truyện có một tình tiết phụ thú vị giống như một bộ phim kinh dị K-drama, dễ dàng thu hút người hâm mộ . Jun-ho là trung tâm của câu chuyện này và khán giả theo dõi cuộc xâm nhập nguy hiểm của anh ta vào hòn đảo, nín thở với mọi hành động mạo hiểm mà anh ta thực hiện.

Mặc dù là người ngoài, Jun-ho đủ thông minh để điều khiển các vệ sĩ và tìm hiểu hệ thống cấp bậc để giữ an toàn cho bản thân. Anh ta quyết tâm tìm kiếm anh trai của mình giữa tất cả hỗn loạn, vì vậy anh ta đã thành thạo tránh bị bắt vài lần. Tuy nhiên, anh ấy không chuẩn bị cho tiết lộ gây sốc rằng người anh trai mất tích của mình thực sự là The Front Man, và cuối cùng anh ấy đã quá choáng váng để đưa ra quyết định thông minh hơn là nhận lời đề nghị có thể cứu mạng anh ấy.

Kang Sae-Byeok

Squid Game Jung Ho yeon as Kang Sae byeok

Sae-byeok là một trong những nữ chính xấu tính nhất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc gần đây . Quá khứ đầy biến động của cô xoay quanh việc đào tẩu khỏi Triều Tiên đã mang lại cho cô một sức mạnh và động lực duy nhất để giải cứu cha mẹ và hỗ trợ anh trai mình.

Trong cuộc thi, cô ấy do dự khi tin tưởng người khác và chỉ dựa vào chiến thuật và khả năng của mình để giành chiến thắng trong hai trò chơi đầu tiên. Cô xuất sắc lẻn vào lỗ thông hơi để theo dõi các công nhân và sử dụng Sang-woo để xác định trò chơi tổ ong. Quyết định gia nhập đội của Gi-hun sau đó mang tính chiến lược hơn là một động thái xã hội, vì cô ấy biết mình không thể sống sót sau một cuộc tấn công từ Deok-su.

Seong Gi-Hun

Squid Game

Là nhân vật chính và người chiến thắng cuối cùng, không có gì ngạc nhiên khi Gi-hun là một trong những người chơi thông minh nhất trong cuộc thi. Anh ta có những khoảnh khắc ngu ngốc mà phần lớn là kết quả của việc quá đồng cảm, như khi anh ta tiêu hết tiền của mẹ mình để cố gắng mua cho con gái một bữa tối sinh nhật đẹp hoặc khi anh ta chọn Il-nam làm đồng đội của mình trong trò chơi thứ tư trong số lòng thương hại.

Xem thêm:  Những trò chơi trong giờ sinh hoạt lớp - Mãi mãi tuổi 20

Tuy nhiên, nhìn chung, Gi-hun là một cầu thủ nhanh nhạy. Anh ta nhận ra rằng anh ta có thể thắng trò chơi tổ ong bằng cách liếm qua mảnh ghép thay vì liều lĩnh dùng kim tiêm. Anh ta cũng thấy một cách khủng khiếp để giành chiến thắng trong trò chơi cẩm thạch bằng cách lừa Il-nam và sử dụng chứng mất trí nhớ để chống lại anh ta. Trong trận đấu cuối cùng, anh ta đủ thông minh để ném cát vào mắt Sang-woo để giành ưu thế, nhưng không đủ nhẫn tâm để giết anh ta cuối cùng.

Cho Sang-Woo

Squid Game

Tình bạn thời thơ ấu của Sang-woo và Gi-hun và sự ganh đua khi trưởng thành có thể là một câu chuyện thường thấy trong K-drama , nhưng thật thú vị khi xem từ đầu đến cuối. Là bạn của nhân vật chính, hầu hết người hâm mộ có thể mong đợi Sang-woo là một nhân vật hữu ích và hỗ trợ, nhưng anh ta hóa ra là một trong những người chơi tàn bạo hơn trong trò chơi.

Anh ấy cho người xem thấy rằng anh ấy quan tâm đến chiến thắng hơn là tình bạn khi anh ấy không thông báo cho đội của mình về trò chơi tổ ong, để cho Gi-hun suýt chết vì chọn chiếc ô. Sang-woo làm rất nhiều điều khủng khiếp sau đó, bao gồm lừa Ali, đẩy thợ làm thủy tinh và đâm Sae-byeok. Chúng là những hành động tàn nhẫn nhưng mang tính chiến lược giúp anh ta có thể tồn tại cho đến trận đấu cuối cùng.

Oh Il-Nam

Squid Game

Người chơi 001 đã đánh lừa được 455 đối thủ khác, cũng như khán giả, bằng cách giả làm một ông già yếu ớt và không thể tự vệ được. Bước ngoặt lớn nhất trong toàn bộ series là tiết lộ rằng Il-nam chưa bao giờ thực sự chết trong các trò chơi và là người đàn ông chịu trách nhiệm bắt đầu cuộc thi lộn xộn.

Không thể phủ nhận anh ta là nhân vật thông minh nhất trong chương trình, ngoài việc anh ta lừa mọi người trong trò chơi, chắc chắn phải mất rất nhiều kế hoạch và chiến lược để kết hợp một thứ như vậy lại với nhau. Anh ấy không chỉ phải đưa ra các cấp độ và trò chơi khác nhau trong vài năm, mà còn phải đảm bảo rằng họ đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để không bị bắt. Il-nam và những người bạn giàu có của anh ta đã thoát khỏi tội giết người hàng loạt trong nhiều năm, đó không phải là một điều dễ dàng thực hiện.

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com