Đánh giá về Blippi 2023: Blippi kiếm được bao nhiêu tiền trên … – Kiiky

Blippi kiếm được bao nhiêu tiền trên YouTube

Blippi là một trong những YouTuber phổ biến nhất dành cho trẻ em. Một câu hỏi đáng yêu trên môi của mọi người là “Blippi kiếm được bao nhiêu tiền trên Youtube?”

Chà, tính cách của một đứa trẻ được trả giá rất tốt. Nếu bạn có con, bạn nhận thức rõ ràng khuynh hướng của chúng trở nên cố định và ám ảnh về điều gì đó.

Đó có thể là một bộ phim, một bài hát hoặc một ý tưởng – con tôi hoàn toàn thích thú bất cứ khi nào cháu nhìn thấy hoặc nghe thấy một đoàn tàu.

Blippi, nỗi ám ảnh hiện tại của con tôi, là điều mà tôi không biết phải giải quyết như thế nào.

Mặc dù đã cố gắng hết sức để theo dõi những gì đứa con 4 tuổi của tôi xem trên YouTube, nhưng tôi thường xuyên phải chặn nhịp độ dồn dập và âm thanh điên cuồng của các video mở hộp như Baby Sharks, nếu không tôi sẽ mất trí.

Sau đó, sự quyến rũ của con tôi bởi Blippi, một kênh YouTube và tính cách … khiến tôi chú ý hơn.

Tôi nhận ra rằng kênh Blippi chính có 2.7 triệu người đăng ký, trong khi kênh Đồ chơi Blippi có 2.5 triệu người đăng ký.

Đó là một con số khá tốt đối với một kênh Youtube giáo dục.

Trong khi tôi đang bận tâm về dữ liệu, tôi nhận ra rằng giờ đây con gái tôi có thể đánh vần “Mom”, “Dad”, “love” và “Blippi,” trong số các từ khác.

Tôi rất hâm mộ thương hiệu của anh ấy, nhưng với tư cách là cha mẹ, tôi rất mâu thuẫn về mức độ quyền lực mà YouTuber này dành cho các con tôi. Vì vậy, tôi bắt đầu tự hỏi Blippi kiếm được bao nhiêu tiền trên YouTube.

Xem những gì tôi đã khám phá ra từ nghiên cứu của mình.

Nhưng trước khi đi sâu vào vấn đề đó, hãy xem Blippi là gì và tại sao đó là một kênh tốt cho con bạn.

Trong khi đó, dưới đây là bảng nội dung của chúng tôi !!

Blippi là ai?

Blippi là một kênh YouTube giáo dục vui nhộn tập trung vào việc tạo video cho trẻ em để giúp chúng học màu sắc, hình dạng, số, chữ cái và bảng chữ cái, cùng những thứ khác.

Các bài đồng dao, bài hát hướng dẫn và video hướng dẫn tạo nên nội dung của nó.

Kênh được thành lập bởi một người tên là Stevin John, người đã thực hiện tất cả các khâu viết kịch bản, quay phim, biên tập và diễn xuất trong thời gian đầu.

Giờ đây, anh ấy có một đội ngũ hoàn chỉnh để hỗ trợ anh ấy trong việc tạo nội dung. Ông là một cựu thành viên của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ.

John bắt đầu làm YouTube sau khi xem một số video YouTube chất lượng thấp và quyết định rằng mình có thể làm tốt hơn.

ĐỌC THÊM: Được trả tiền để phát trực tiếp: Youtube, Twitch, Facebook

Blippi đã kết hôn chưa?

Stevin John, thường được biết đến với tên trang YouTube là Blippi hiện đã đính hôn!

Người sáng tạo nội dung 33 tuổi cho trẻ em đã đính hôn với người bạn gái lâu năm Alyssa Ingham. Chuyện kể rằng Blippi đã hẹn hò với cô ấy một thời gian. Tuy nhiên, vào năm 2021, anh quyết định tiến một bước xa hơn bằng cách đính hôn với bạn gái của mình.

Blippi có phải là một chương trình tốt không?

Stevin John là người đứng sau nhân vật trong Blippi. Anh ấy tỏ ra thực sự quan tâm đến việc cung cấp những thứ mà trẻ em thích thú.

John là người lý tưởng để hình thành, trình bày và quản lý thành công kênh YouTube hướng dẫn dành cho trẻ em trong phòng thí nghiệm.

Bây giờ, đây là điều về Blippi.

Blippi là một thanh niên đeo kính cận, luôn mặc áo sơ mi xanh cài khuy và quần jean, thắt nơ màu cam với dây treo phù hợp và đội mũ phớt màu xanh cam.

Anh ấy tiếp cận các chủ đề như máy kéo và động vật trong vườn thú với cảm giác kinh ngạc và sự nhiệt tình đáng giá của ba Red Bulls.

Ngoài những bộ phim hướng dẫn và thú vị, trong đó Blippi lái trực thăng với LAPD hoặc dạy màu sắc bằng ván trượt phản lực, anh ấy cũng dạy cho nhiều trẻ em về tầm quan trọng của SEO, cho dù họ có nhận ra điều đó hay không.

Vì nhiều video của Blippi bao gồm các bài hát nên John đã tham gia các bài học về giọng và hát.

Tuy nhiên, anh chủ yếu đóng vai trò dự phòng và hợp xướng cho các nhạc sĩ và ca sĩ tự do đảm nhiệm vai trò chủ đạo.

Mặc dù các buổi học hoàn toàn mang tính giải trí, nhưng anh ấy nói, “một trong những mục tiêu của tôi là được đứng trên sân khấu của chương trình trực tiếp và có thể hát.”

Vì một lý do chính đáng, nhiều trẻ em nghiện phim của anh ấy.

Họ đang học các kỹ năng hữu ích từ Blippi, chẳng hạn như chỉ máy xúc trên công trường và hát các bài hát về hình dạng và màu sắc.

Đây là động lực thúc đẩy toàn bộ thương hiệu.

John là một chàng trai đáng yêu, người muốn trẻ nhỏ có niềm yêu thích lớn với máy móc và hình dạng, điều mà tôi hết lòng ủng hộ.

ĐỌC THÊM: Ai là Youtuber được trả tiền cao nhất? | Top 10 người dùng YouTube được trả tiền cao nhất vào năm 2023.

Đánh giá về Blippi

Dưới đây là một số đánh giá trung thực mà cha mẹ nói:

Tôi thích cách anh ấy thể hiện sự vui vẻ và tò mò để thu hút sự chú ý của con tôi trong khi khám phá những thứ và địa điểm mà chúng rất thích. Cảm giác như bạn đang tham gia một chuyến đi thực tế với một người lớn ngớ ngẩn. Các con tôi nói về những điều chúng đã thấy trên video của anh ấy và đưa chúng vào trò chơi giả vờ của chúng. Tôi cũng thích rằng tôi không phải lo lắng về những hình ảnh không phù hợp hoặc những điều họ nghe thấy khi xem anh ấy. _ qua JuMo

3 đứa con của tôi, 11, 7 và 3 tuổi, rất thích xem Blippi. Cách anh ấy khám phá và chỉ cho bọn trẻ những điều thú vị để làm, đồng thời anh ấy luôn dạy điều gì đó trong mỗi video. Các con tôi thích mặc quần áo và biểu diễn Blippi của riêng chúng. Thật tuyệt khi chiếu một chương trình thân thiện với trẻ em cho cả 3 người, và tôi có thể bỏ đi một lúc để giặt giũ và biết rằng sẽ không có nội dung nào không phù hợp được chiếu.Cảm ơn bạn, Blippi!! _ qua bãi biển

Những đứa trẻ mới biết đi của tôi yêu anh ấy vì anh ấy ngốc nghếch và chỉ cho chúng những điều mới mẻ để khám phá. Tôi thích việc anh ấy chỉ cho bọn trẻ cách tận hưởng thế giới xung quanh. So rock on Blippi _ by Paulette104

Đây là những gì bọn trẻ phải nói về Bippi:

Tôi nghĩ rằng blippi là tốt (tôi không xem blippi, nhưng em gái tôi xem nó). Em gái tôi thích việc anh ấy đánh vần tên của mình, tôi thậm chí đã kích hoạt một bản mp4 1h của blippi.

ĐỌC THÊM: Mức lương hàng tháng của người dùng YouTube có hơn một triệu người đăng ký vào năm 2023

Giá trị ròng của Blippi là gì?

Stevin John, được biết đến với nghệ danh Blippi, là một nhà giải trí và giáo dục cho trẻ em người Mỹ với giá trị tài sản ròng là 75 triệu đô la.

Anh ấy được công nhận nhiều nhất nhờ lập trình YouTube và Amazon Video của mình.

Với thu nhập 17 triệu đô la vào năm 2022, anh là một trong những ngôi sao YouTube được trả lương cao nhất hành tinh.

Điều đó đã mang lại cho anh ấy một vị trí trong số mười ngôi sao YouTube được trả lương cao nhất trong năm. Hiện anh kiếm sống từ một đế chế bán lẻ thịnh vượng bao gồm đồ chơi, phụ kiện và phương tiện kỹ thuật số.

Giá trị tài sản ròng của Blippi ước tính là 20 triệu đô la vào tháng 2023 năm XNUMX, mặc dù không có dữ liệu cụ thể nào chứng minh điều này.

ĐỌC THÊM: Cần bao nhiêu lượt xem để kiếm tiền trên YouTube | Đánh giá đầy đủ

Blippi kiếm được bao nhiêu một năm?

Theo Tuko.co, Blippi kiếm được khoảng 25 đô la từ quảng cáo. Điều này có nghĩa là Blippi kiếm được khoảng 000 triệu đô la mỗi năm.

Kênh YouTube khác của Blippi – Blippi Toys, với hơn 4 triệu lượt xem, kiếm được trung bình 20 đô la mỗi ngày. Theo ngụ ý, đồ chơi Blippi kiếm thêm 000 triệu đô la mỗi năm.

Blippi kiếm được bao nhiêu trên YouTube?

Tính đến năm 2018, kênh đã có hơn 3 triệu người đăng ký và đã nhận được hơn 3.5 tỷ lượt xem.

Nó nhận được trung bình 5.6 triệu lượt xem hàng ngày từ các quốc gia khác nhau.

Các quảng cáo xuất hiện trên video sẽ kiếm được doanh thu dự kiến ​​khoảng 22,400 đô la mỗi ngày (8.2 triệu đô la mỗi năm).

Blippi Toys, kênh thứ hai của anh ấy, có hơn 3 triệu người đăng ký và đến nay đã nhận được hơn 3.2 tỷ lượt xem. Nó có thể nhận được trung bình 4.7 triệu lượt xem mỗi ngày, tạo ra doanh thu khoảng 18,800 đô la mỗi ngày (7 triệu đô la mỗi năm).

Sau khi YouTube cắt giảm, người dùng YouTube được trả từ $2 đến $5 cho mỗi 1000 lượt xem kiếm tiền. Lượt xem tiền chiếm 40 phần trăm đến 60 phần trăm của tất cả các lượt xem.

Tất cả những điều này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như thiết bị đang được sử dụng, vị trí của người xem, khoảng không quảng cáo, số lượng quảng cáo trên video, số người bỏ qua quảng cáo, mức độ tương tác với quảng cáo, v.v.

Chi phí của một lượt xem quảng cáo được xác định bằng cách đấu giá giữa các nhà quảng cáo. Nhà quảng cáo phải đặt giá thầu ít nhất là 0.01 đô la cho mỗi lượt xem.

Một chương trình khác, Google Preferred, cho phép các tổ chức có hầu bao rủng rỉnh nhắm mục tiêu quảng cáo vào 5% nội dung phổ biến nhất. Tỷ lệ quảng cáo lớn hơn bình thường ở đây.

Ngoài quảng cáo, người dùng YouTube kiếm tiền thông qua người đăng ký YouTube Red, những người trả phí hàng tháng để truy cập tài liệu cao cấp trên YouTube và xem video không có quảng cáo.

Họ được trả tiền tùy thuộc vào thời lượng mọi người xem video của họ. Thời gian xem video của họ càng nhiều, họ càng nhận được nhiều tiền.

Blippi kiếm thêm thu nhập bằng cách bán hàng hóa và phát trực tuyến các bộ phim của mình trên Amazon. Trong vài tháng, các bộ phim của anh ấy đã nằm trong số 100 chương trình tự xuất bản hàng đầu của Amazon. Kênh của anh ấy cũng có phiên bản tiếng Tây Ban Nha.

ĐỌC THÊM: 10 ứng dụng tốt nhất để tải nhạc từ Youtube vào năm 2023

Đánh giá về Blippi 2023: Blippi kiếm được bao nhiêu tiền trên YouTube?

Kết luận

Khi bạn đặt câu hỏi, Blippi kiếm được bao nhiêu tiền? Có vẻ như không thể rằng một nhà sản xuất YouTube có thể tạo ra một sự nghiệp tốt, nhưng nhiều người trong số họ đã làm được như vậy.

Blippi cũng không ngoại lệ; khi bạn nghe anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền, bạn có thể muốn khoác lên mình bộ trang phục ngớ ngẩn nhất và bắt tay vào tìm kiếm một cuộc phiêu lưu của tuổi trẻ.

Blippi đáng giá tới 20 triệu đô la khi bạn cộng tất cả số tiền quảng cáo từ lượt xem trên YouTube, hàng hóa và các sự kiện trực tiếp mà anh ấy tham gia.

Đúng rồi! Stevin John, hay còn gọi là Blippi, kiếm được gần 22,400 đô la mỗi ngày từ lượt xem.

dự án

  • medium.com – Blippi kiếm được bao nhiêu tiền trên YouTube – Giá trị tài sản ròng
  • mashable.com – Blippi là ngôi sao YouTube mà bạn cần biết vì con bạn đã làm như vậy
  • commonsensemedia.org – Đánh giá của phụ huynh cho Blippi

Khuyến nghị

  • Cách kiếm tiền trên YouTube mà không cần tạo video
  • 21 Phim Giáng Sinh Miễn Phí Trên Youtube Năm 2023 | Chiều dài đầy đủ
  • Giấc mơ kiếm được bao nhiêu tiền: Giá trị ròng & Thu nhập
  • 15 Podcast trả phí cao nhất | 2023 Đánh giá
Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win