Bỉm Moony trắng size M bao nhiêu miếng, thấm hút được lâu không?

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Bỉm moony trắng size m bao nhiêu miếng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

BimMoony trắng là gì? Bỉm Moony trắng size M bao nhiêu miếng, thấm hút được lâu không? Size M Moony dùng cho bé mấy tuổi? Nếu mẹ đang tìm kiếm những thông tin liên quan đến thông số size, chất lượng tã Moony trắng size M thì hãy đọc trong bài viết dưới đây.

Thông tin mẹ cần biết về bỉm Moony trắng size M

bim-moony-trang-size-m-1
Sản phẩm bỉm Moony trắng size M

Bỉm Moony trắng hay còn gọi là bỉm Organic, bỉm Natural. Đây là dòng bỉm nội địa cao cấp thuộc thương hiệu Moony của Unicharm. Moony size M có các đặc điểm sau đây:

  • Có tất cả các đặc điểm chung của tã cùng thương hiệu Moony như: Mềm mại, thấm hút nhanh, không tràn tã, không thấm ngược…
  • Sử dụng nguồn bông hữu cơ 100%.
  • Có chứa tính axit yếu (chiết xuất trong 3 loại dầu gồm: Dầu olive, dầu gạo, dầu jojoba) giúp kháng viêm,loại bỏ vi khuẩn gây hại, bảo vệ làn da bé.
  • Có thiết kế mặt tã thấm hút phân lỏng giúp giảm tình trạng phân tiếp xúc với da.
  • Thiết kế mới với 3 chỉ thị ướt rất dễ quan sát.
  • Moony Natural size M có hai loại tã dán và tã quần, không phân biệt giới tính trẻ.
  • Moony trắng size M dành cho bé có cân nặng từ 6 đến 11kg (đối với tã dán) và 5 đến 10kg (đối với tã quần).
Xem thêm:  Lựu đạn F1 (Nga) là gì? Bán kính sát thương, tác dụng của thuốc

Bỉm Moony Natural size M bao nhiêu miếng, thấm hút được bao lâu?

Bỉm Moony trắng size M được thiết kế hai loại: Tã quần và tã dán. Tùy theo thiết kế mà quy định cân nặng sử dụng khác nhau.

Dù là tã quần hay tã dán, Moony Natural M được đóng gói 46 miếng/bịch. Giá bán từ 399.000 đến 465.000 VNĐ (tùy thời điểm, tùy đơn vị kinh doanh).

Các sản phẩm của Moony Natural thấm hút cực tốt, không thấm ngược và có thiết kế chống tràn đặc biệt. Theo review của nhiều mẹ, sản phẩm này có thời gian thấm hút lên đến 10 giờ. Tuy nhiên, tã có 3 chỉ thị báo đầy giúp mẹ căn thời gian thay tã đúng lúc, chúng vừa tốt cho bé vừa tiết kiệm tiền tã cho mẹ.

Lưu ý: Khi trẻ đại tiện mẹ cần thay ngay. Điều này giúp bảo vệ là da bé, đồng thời tránh gây ra tình trạng khó chịu cho bé.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về bỉm Moony trắng size M dành cho những mẹ đang có nhu cầu tìm hiểu. Các sản phẩm Moony Natural là sản phẩm mới của thương hiệu Moony. Đây là nguồn hàng nội địa Nhật, giá thành khá cao nên là mục tiêu của kẻ làm hàng giả. Vì vậy, để đảm bảo ko mua phải bỉm Moony Natural giả, mẹ hãy đến một trong các cửa hàng của Kids Plaza trên toàn quốc để mua hàng. Ngoài ra, mẹ cũng có thể chọn cách đặt hàng thông qua website của hệ thống.

Xem thêm:  Cận bao nhiêu độ là nặng? Những nguy hiểm khi cận nặng

Xem thêm:

>>>5 cách phân biệt bỉm Moony thật giả mẹ cần biết để mua bỉm chính hãng

>>>Bỉm Moony có hàng giả không? Dùng bỉm Moony giả có tác hại gì?

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.