Bệnh viện Quân Y 103 số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Bệnh viện 103 ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Số điện thoại Bệnh viện Quân Y 103 thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Quân Y 103

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Quân Y 103

Đội điều trị 3 (tiền thân của Bệnh viện 103) thành lập ngày 20/12/1950 tại thôn Trung Giáp, xã Anh Dũng (nay là xã Trung Giáp), huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Tháng 10 năm 1957, theo Quyết định của Tổng cục Hậu cần, Đội điều trị 3 được chuyển thành Quân y viện 103. Tháng 12 năm 1958 Bộ quốc phòng có quyết định chuyển Quân y viện 103 thuộc quyền quản lý của Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần) về trực thuộc Trường sỹ quan Quân y và trở thành bệnh viện thực hành của Trường Ngày 21 tháng 5 năm 1989 Bộ Tổng tham mưu có Quyết định số 183/QĐ-TM công nhận Viện Quân y 103 là Bệnh viện hạng I của Quân đội. Năm 1995 Viện Quân y 103 được đổi tên thành Bệnh viện 103 Ngày 23 tháng 01 năm 2014 Bộ Quốc Phòng có Quyết định Số 214/QĐ-BQP quyết định đổi tên Bệnh viện 103 thành Bệnh viện Quân y 103.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Quân Y 103

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Quân Y 103 làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Quân Y 103

Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Quân Y 103 tại website chính thức của bệnh viện: http://www.benhvien103.vn/

1.4: Email Bệnh viện Quân Y 103

Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Quân Y 103 thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: [email protected]

2. Địa chỉ Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103 được đặt tại: Số 261 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội trên Đường Phùng Hưng giao với đường Tô Hiệu và đường Tô Hiến Thành. Cùng với đó Bệnh viện Quân Y 103 gần Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, Phòng khám bệnh viện Quân Y 103, Trung tâm y tế Hà Đông………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

Xem thêm:  Hàu sữa sống ở đâu bán tại TpHCM – giá bao nhiêu tiền 1 kg

3. Số điện thoại Bệnh viện Quân Y 103

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Quân Y 103 giải quyết những vấn đề gì?

Đây là bệnh viện lớn của tình phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Trung tâm tim mạch, Trung tâm nội hô hấp, Khoa nội tiêu hóa, Khoa truyền nhiễm, Khoa tâm thần, Khoa da liễu, Khoa y học cổ truyền, Khoa nhi, Khoa thận và lọc máu, Khoa mắt, Khoa gây mê, Khoa Tai Mũi Họng……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Quân Y 103 là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Quân Y 103 cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Quân Y 103 là bao nhiêu?

Số điện thoại Bệnh viện Quân Y 103 là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Quân Y 103 thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Quân Y 103: 0967811616 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Quân Y 103 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

Xem thêm:  Cách làm IMO khô dùng ngay sau 24 giờ

4. Một số Khoa của bệnh viện Quân Y 103

– Trung tâm tim mạch

– Trung tâm nội hô hấp

– Khoa nội tiêu hóa

– Khoa truyền nhiễm

– Khoa tâm thần

– Khoa da liễu

– Khoa y học cổ truyền

– Khoa nhi

– Khoa thận và lọc máu

– Khoa mắt

– Khoa gây mê

– Khoa Tai Mũi Họng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Quân Y 103

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

Bệnh viện Quân Y 103 là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Quân Y 103 có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

Hiện tại Bệnh viện Quân Y 103 vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn nhổ răng khôn thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Quân Y 103?

Nếu bạn muốn nhổ răng khôn thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Quân Y 103 theo địa chỉ: Số 261 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

Xem thêm:  Đất Nước Ba Lan: 21 Điều Bạn Chưa Hề Biết! - Du Học HISA

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Quân Y 103 điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Quân Y 103. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Quân Y 103

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Quân Y 103 để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Quân Y 103 có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Quân y 103 – Số 261 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Bài viết tham khảo: Trung tâm y tế huyện Bình Sơn Trung tâm y tế huyện Minh Long

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.