Định nghĩa

Bạn Là Ai Trong Ma Đạo Tổ Sư? Trắc Nghiệm Cực Hay Cho Fan

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Bạn là ai trong ma đạo tổ sư dành cho bạn

Ma đạo tổ sư (tiếng Trung: 魔道祖师) là một bộ phim hoạt hình mạng chủ đề tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tiểu thuyết gia Mặc Hương Đồng Khứu, được sản xuất bởi Tencent Penguin Pictures và G.C May Pictures (đều thuộc Tencent Pictures). Vậy bạn là ai trong Ma đạo tổ sư hãy cùng làm trác nghiệm dưới đây nhé.

Bạn Là Ai Trong Kimetsu no Yaiba? Trắc nghiệm Chi Tiết Mới Nhất

Bấm vào nút làm Làm Quiz để làm trắc nghiệm nhé.

Ma Đạo Tổ Sư – Trần Tình Lệnh Là Gì?

Sau một thời gian khá dài kể từ khi dự án Thịnh Thế của đạo diễn Sài Khê Đản phát hành, khán giả lại được dịp đón chờ một tác phẩm đam mỹ chuyển thể mới có tên Ma đạo tổ sư: Trần tình lệnh do Trung Quốc thực hiện.

ma dao to su tran tinh lenh tuyet tac dam my khong the bo qua Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh phát sóng tố qua 27/6

Ma đạo tổ sư: Trần tình lệnh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ thể loại tiên hiệp, kinh dị nổi tiếng Ma đạo tổ sư. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của vị Di Lăng lão tố Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh), một kẻ mang danh độc ác, hành xử tùy tiện, chỉ tuân theo quy tắc bản thân đề ra. Tuy vậy, hắn là một kỳ tài trong giới tu luyện tà thuật. Chính vì thế mà người trong thiên hạ ngoài mặt thì chửi bới nhưng bên trong lại vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này. Mười sáu năm sau khi bị giết, theo nguyên tác là mười ba năm, lão tổ Di Lăng đội mộ sống lại nhưng trong thân xác hoàn toàn khác và phải miễn cưỡng tham gia vào trận chiến trừ yêu diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên.

Xem thêm:  Cách giặt áo dạ bằng máy giặt đơn giản, nhanh chóng, bền đẹp

ma dao to su tran tinh lenh tuyet tac dam my khong the bo qua Lão Tổ Ngụy Vô Tiện ma dao to su tran tinh lenh tuyet tac dam my khong the bo qua Lam Vong Cơ

Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ (Lam Trạm), vị này là Hàm Quang Quân được người người kính trọng, và cũng chính là bạn học thuở nhỏ của Ngụy Vô Tiện. Vốn tưởng sẽ bị Lam Vong Cơ tiêu diệt lần nữa nếu như thân phận bại lộ, thế nhưng Ngụy Vô Tiện không hề biết rằng Lam Vong Cơ rất ái mộ mình, và tất nhiên rất vui sướng khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống. Cũng từ tình tiết này, nhiều bí mật trong quá khứ liên tiếp được phơi bày.

ma dao to su tran tinh lenh tuyet tac dam my khong the bo quama dao to su tran tinh lenh tuyet tac dam my khong the bo qua

Ma đạo tổ sư: Trần tình lệnh có sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Tiêu Chiến (vai Ngụy Vô Tiện), Vương Nhất Bác (vai Lam Vong Cơ), Tuyên Lộ (vai Giang Yếm Ly), Mạch Tử Nghĩa (vai Ôn Tình), Vu Bản (vai Ôn Ninh), Uông Trác Thành (vai Giang Trừng) cùng nhiều diễn viên khác.

Dàn diễn viên của Ma đạo tổ sư: Trần tình lệnh rất ít nữ, hứa hẹn sẽ bám sát các yếu tố đam mỹ như trong nguyên tác chứ không đẩy nữ phụ lên làm nữ chính giống một số tác phẩm đam mỹ chuyển thể khác.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã biết bạn là ai trong Ma đạo tổ sư rồi chứ. Chúc các bạn có giây phút thú vị nhé.

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com