10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay? – TheBank

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về 10000 đô bằng bao nhiêu tiền việt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tỷ giá 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mới nhất hôm nay? Mua đô la Mỹ ở đâu uy tín? Lưu ý khi mua USD. Hãy theo dõi ngay bài viết sau.

Không chỉ Bảng Anh, Euro, Yên Nhật thì Dollar Mỹ là một trong những đồng tiền có giá trị

cao hơn rất nhiều so với đồng VND và là đồng tiền là đơn vị đo lường giá trị cho các giao dịch quốc tế. Do đó tại Việt Nam đồng USD rất phổ biến và cũng là đồng tiền rất nhiều khách hàng mua nhằm mục đích tích trữ.

Vậy tỷ giá 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ngày hôm nay. Tất cả được cập nhật mới nhất trong bài viết của TheBank Việt Nam hôm nay nhé.

10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?

Hiện tại, đồng Đô la USD so với tiền Việt có sự cách biệt khá lớn. Tỷ giá USD đổi sang VND mới nhất hôm nay 06/06/2022 là:

1 USD (Đô la Mỹ) = 23.542,50 VND

Tương tự, bạn sẽ có bảng quy đổi đồng USD sang VND như sau:

Đồng USD (Đô la Mỹ) Đồng Việt Nam (VND)
Bảng 1 quy đổi đồng USD sang VND

Như vậy, 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt? Câu trả lời là:

10.000 USD (Đô la Mỹ) = 235.425.000,00 VND

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về tỷ giá đồng USD bán ra và mua vào chính xác tại các ngân hàng. Bởi tỷ giá trên chỉ có hình thức tham khảo.

Xem thêm:  1000 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi 1000 Yên - 1 tỷ Yên = VNĐ

Mua Đô la Mỹ (USD) ở đâu uy tín?

Bạn có thể lựa chọn một số cách dưới đây để có thể lựa chọn đổi ngoại tệ USD.

  • Đổi USD (Đô la Mỹ) tại ngân hàng: Đây là cách mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn vì độ uy tín và an toàn. Tuy nhiên đổi tiền tại ngân hàng bạn nên so sánh bởi tỷ giá giữa các ngân hàng có sự chênh lệch mua ra bán vào. Hãy tham khảo và lựa chọn ra ngân hàng có tỷ giá tốt nhất.
  • Đổi tiền tại các cửa hàng trang sức vàng bạc: Nếu bạn đổi tiền tại đây khá lợi bởi tỷ giá chênh lệch giữa hai loại tiền khá tốt. Nhưng cách này không được khuyến khích. Bởi luật pháp Việt Nam không cho phép trao đổi ngoại tệ tự do tại cửa hàng trang sức vàng bạc.
  • Đổi tiền tại sân bay: Hầu như tất cả các sân bay tại Việt Nam hay nước ngoài đều có các quầy đổi tiền tiền ngoại tệ. Do có sự giám sát bởi các đơn vị nên tại đây tỷ giá mua USD (Đô la Mỹ) khá tốt.
  • Đổi tại các forum, diễn đàn du lịch: Bạn có thể trao đổi tiền với những người đang có nhu cầu đổi.

Một lưu ý nho nhỏ cho những ai không muốn đổi quá nhiều tiền mặt là bạn có thể mang theo nhiều loại thẻ. Một số thẻ có thể mang theo thuận tiện khi ra nước ngoài như Visacard, Mastercard… Vì tại Mỹ, việc thanh toán bằng thẻ rất phổ biến.

Xem thêm:  Size 240 Là Size Bao Nhiêu? Những điều Cần Biết - BT Sneaker

Những lưu ý khi đổi đô la Mỹ sang tiền Việt

Đô La Mỹ là đồng tiền phổ biến trên thị trường nên việc đổi đồng ngoại tệ này ở đâu để an toàn, được giá và thủ tục nhanh gọn nhất là mối quan tâm của nhiều người. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đổi tiền Đô la Mỹ, hãy lưu ý những điều sau đây:

  • Tìm hiểu kĩ về các địa chỉ đổi tiền để chọn lựa một cơ sở uy tín nhất.
  • Tham khảo mức tỷ giá đồng đô la Mỹ trước khi đưa ra quyết định đổi tiền.
  • Liên hệ với các cơ sở đổi tiền để biết được mức tỷ giá mới nhất và những quy định khi đổi tiền.
  • Bạn có thể đặt lịch đổi tiền để có thể tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho việc sắp xếp công việc.
  • Chuẩn bị kỹ và đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ trước khi đến thực hiện giao dịch.

Trên đây là những thông tin về 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay?. Nếu bạn đọc còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về tỷ giá bất kì đồng ngoại tệ nào có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những thông tin bổ ích nhất.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.