Dãy số 0175 là gì, Mật Vụ Susan 0175 là gì? Có nguồn gốc từ đâu?

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về 0175 la gi chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang xem: Dãy số 0175 là gì, Mật Vụ Susan 0175 là gì? Có nguồn gốc từ đâu? tại Trường THPT Võ Trường Toản

0175 là dãy số được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội hiện nay. Chúng xuất hiện rất nhiều trên Tiktok, Facebook và Youtube, đôi khi có cả trong game, mà 0175 là biệt danh của tướng Nasus. Hiện tại, 0175 còn được dùng để chỉ những người chơi “Gà” trong game, thường xuyên trêu chọc hoặc đả kích đối thủ khiến đối thủ sôi máu.

Chúng tương ứng với các chỉ số KDA trong game: Kill (Số lần tiêu diệt), Death (Số lần tiêu diệt kẻ địch) và Assist (Số lần hỗ trợ đồng đội hạ gục kẻ địch). Đó là Kill 0, Death 17 và Assist 5.

0175 là gì? Chúng có tương ứng với KDA trong trò chơi LOL không?

Nguồn gốc của dãy số 0175 là từ một vị tướng cũ trong game Liên Minh Huyền Thoại hay còn gọi là LOL.

Khác với những vị tướng di động trong game như Yasuo (Da Disa) huyền thoại. Là vị tướng mà vô số game thủ từ người mới đến những người chơi lâu năm trong Xếp Hạng Đồng tôn sùng.

Hay một vị tướng mang trên mình dòng máu sát thủ xuất thần như Zed.

Xem thêm:  Màu tóc đẹp chơi Tết – top 10 màu nhuộm cực “chất” và thời thượng

Thì á thần Nasus lại có cách chơi rất khác, từ duy nhất đó là “Farm”, Ngoài ra chỉ có Farm, Farm và Farm!

Số liệu thống kê 0175 trong trò chơi LOL

Nasus có bộ kỹ năng cực kỳ bị động, lần lượt là Lưỡng Hồn (Q), Lão Hóa (W), Lửa Tâm Linh (E), chiêu cuối Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc (R) và chiêu cuối Cuồng Nộ. Sát thương Linh hồn giúp Nasus tăng hút máu.

Và kỹ năng Lưỡi Gươm Linh Hồn (Q) chính là điểm mạnh nhất của Nasus. Mỗi khi Nasus giết kẻ thù như Quái vật rừng, Minion của kẻ thù, Tháp pháo của kẻ thù và Nhà vô địch.

Ngay cả những thực vật như Hạt Thông Nổ, Hoa Chiếu Sáng và Quả Chữa Bệnh cũng khiến Nasus nhận được chiêu Q bị động.

Tùy thuộc vào kích thước và nạn nhân bị giết, điểm bị động của Soul Scepter sẽ tăng lên, thấp nhất là 3 điểm. Điểm nội tại sẽ giúp sát thương từ Soul Scepter của Nasus tăng lên vô hạn, từ đó dễ dàng hạ gục kẻ địch.

Mật vụ Susan 0175 là gì?

Nhưng dãy số 0175 hay còn gọi là “Mật vụ Susan 0175” xuất hiện nhiều hiện nay bắt nguồn từ việc Thầy Ba cầm tay tướng Nasus đánh Feed đó trong LOL.

Thầy Ba đã trình diễn một màn siêu “mù” khiến người hâm mộ phải “trầm trồ”, qua đó khiến dãy số này nổi tiếng như ngày hôm nay.

Xem thêm:  Phan Thị Mai Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Bà Phan Thị Mai (Mailisa)

Thầy Ba là ai?

0175-la-gi-1

Nguồn gốc 0175 đến từ Thầy Ba

Thầy Ba tên thật là Phạm Tấn Trung, còn có biệt danh là “Baroibeo”, viết rõ ràng là Ba Roi Beo.

Anh là một game thủ có tiếng, trước đây là huấn luyện viên chuyên nghiệp của Team FFQ, tựa game tự chế Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó, Phạm Tấn Trung từ bỏ vị trí Huấn luyện viên và chuyển sang công việc Youtube Livestream.

Tên của anh ấy được nhắc đến rất nhiều trên mạng, từ Memes cho đến những Video hay và hài hước. Anh sinh ngày 26 tháng 2 năm 1989 tại Tỉnh Đồng Tháp, thuộc cung Song Ngư. Hiện tại 33 tuổi.

Anh cũng là một trong những người nằm trong Top những người nổi tiếng nhất Việt Nam trên Youtube ., có phải là nguồn câu hỏi 0175 không?

Như vậy đến đây bạn đã có thể hiểu được nguồn gốc và ý nghĩa của “0175 là gì?” và điều đó.

Chuyên mục: Là gì? #Dãy #số #là #gì #Mật #Vụ #Susan #là #gì #Có #nguồn #gốc #từ #đâu

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.